Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 11)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 13)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 18)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 15)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 16)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 39)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 37)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 42)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.

LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Thursday, October 28, 20217:07 AM(View: 630)

chua3ngoi1LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Đây là lời nguyện thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, năm 1984 của Đức GH John Paul II.

1. Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ giúp chúng con chiến thắng sự đe doạ của kẻ dữ. Điều dữ này dễ đâm sâu và mọc rễ nơi trái tim của con người thời nay và ảnh hưởng sâu đậm trên thế giới tân tiến này. Dường như sự dữ này chận đường đến tương lai!

2. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi nạn đói và chiến tranh.


3. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi chiến tranh nguyên tử, khỏi sự tự huỷ hoại không lường được và khỏi mọi loại chiến tranh.


4. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi tội phá thai ngay từ khi vừa thụ thai.


5. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi hận thù, khỏi sự coi thường nhân phẩm của con cái Chúa.


6. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những sự bất công trong cuộc sống, trong xã hội, trong quốc gia và quốc tế.


7. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự sẵn sàng xúc phạm đến những điều răn của Chúa.


8. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những âm mưu làm cho trái tim nhân loại không tin tưởng Chúa.


9. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự thiếu tỉnh thức giữa sự thiện và sự ác.


10. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những tội lỗi chống Chúa Thánh Thần.


11. Lạy Mẹ Chúa Giêsu, xin chấp nhận tiếng kêu khóc và sự thống khổ của từng con người chúng con. Chúng con đang than khóc vì sự đau khổ của toàn xã hội.


12. Xin Mẹ cứu giúp chúng con với quyền năng của Chúa Thánh Thần để chiến thắng mọi tội lỗi: Tội cá nhân và tội của thế giới và tất cả mọi tội lỗi của chúng con.


13. Xin Mẹ tỏ lộ một lần nữa, trong lịch sử của thế giới về nguồn ơn cứu độ vô biên của Sự Cứu Rỗi: Quyền năng của Tình Yêu thương xót.


14. Xin Mẹ cho ngừng lại mọi tội lỗi. Xin cho mọi lương tâm biến đổi.


15. Xin cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ tỏ lộ cho tất cả mọi người ánh sáng của niềm Hy Vọng. Amen.


Kim Hà dịch thuật, 28/10/2021