Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 24)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 23)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 21)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 19)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 21)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 40)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 37)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 43)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.

CN 5342: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (3)

Wednesday, July 13, 20226:43 AM(View: 322)

crucifixCN 5342: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (3)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

LỜi NGUYỆN CHỮA LÀNH DO CHA ROOKEY soạn

Xin đọc kinh này để nhận được ơn chữa lành của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con đến trước Chúa như là chính con.
Con hối hận vì những tội lỗi của con.
Con xin hối lỗi vì những tội của con. Xin Chúa tha thứ cho con.

Trong Danh Thánh Chúa, con tha thứ cho
tất cả những người khác vì những gì mà họ đã xúc phạm đến con.

Con từ bỏ Satan, các loài ma quỷ và những công việc của chúng.

Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lên Chúa
toàn thể con người của con, bây giờ và mãi mãi.

Lạy Chúa Giêsu, con kính mời Chúa bước vào đời sống con.
Con nhận Chúa là Chúa của con, Thiên Chúa và Đấng Cứu Độ.

Xin Chúa chữa lành cho con, thay đổi con, làm cho con mạnh mẽ
trong thể xác, linh hồn và tâm linh.

Lạy Chúa Giêsu, xin hãy đến,
Xin che chở con với Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa.
Xin đổ tràn đầy trên con Thần Khí của Chúa Thánh Thần.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa.
Con ngợi khen Chúa Giêsu. Con cảm tạ Chúa Giêsu.
Con sẽ đi theo Chúa mỗi ngày trong cuộc sống con. Amen.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ của con, là Nữ Vương Hoà Bình.
Lạy các Thánh Thiên Thần, các Thánh trên trời, xin cứu giúp con. Amen.

Kim Hà, 13/7/2022

Xin hãy đọc kinh này một cách trung thành, cho dù bạn cảm thấy thế nào đi nữa. Một lúc nào đó, khi bạn thành thật đọc từng chữ với trọn trái tim thì những điều tốt lành trong tâm linh sẽ xẩy ra. Bạn sẽ cảm nhận được Chúa Giêsu, và Ngài sẽ biến đổi toàn bộ cuộc sống của bạn một cách rất đặc biệt. Bạn sẽ thấy! (Cha Peter Mary Rookey OSM)

Note: Nếu ai muốn sử dụng thì yêu cầu phải ghi tên dịch giả và xuất xứ từ trang mạng hay FB nào. Đã có qúa nhiều người sử dụng nguồn viết của chúng tôi cho lợi ích của chính họ nhưng không tôn trọng luật tác quyền.

Chỉ cần check google là biết hết. Xin cám ơn. (KH)