Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 0)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 4)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 4)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 5)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 19)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.

CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Tuesday, August 30, 202210:18 AM(View: 986)

micae40CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

* Đọc Kinh Ăn Năn Tội.

1. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần SERAPHIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con nên xứng đáng được CHÁY SÁNG VỚI NGỌN LỬA ĐỨC MẾN TRỌN HẢO.

(Thiên thần Seraphim sẽ thắp lửa mến cho chúng ta và chúng ta xin ơn để xứng đáng nhận lửa ấy mà không bị thiêu đốt)

Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng sau mỗi lời nguyện.

2. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần CHERUBIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ơn rời xa con đường gian ác mà TRỞ VỀ ĐƯỜNG LỐI KITÔ HỮU TRỌN HẢO.

(Thiên Thần Cherubim sẽ dẫn chúng ta về đường ngay nẻo chính khi chúng ta có nguy cơ lầm lạc)

3. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh TRIỀU THẦN (THRONES) trên Thiên Đàng, xin Chúa cho ĐỔ TRÀN ĐẦY trong chúng con NHÂN ĐỨC KHIÊM NHƯỜNG ĐÍCH THỰC.

(Triều Thần ban cho chúng ta nhân đức quan trọng nhất: Khiêm Nhường)

4. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUẢN THẦN (DOMINIONS) trên Thiên Đàng, xin Chúa ban ơn cho chúng con CHẾ NGỰ CÁC GIÁC QUAN và KIỀM CHẾ NHỮNG TÌNH CẢM PHÓNG TÚNG của chúng con.

(Quản thần giúp chúng ta cai quản giác quan và tình cảm để đừng phạm tội về xác thịt)

5. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUYỀN THẦN (POWERS) trên Thiên Đàng, xin Chúa BẢO VỆ linh hồn chúng con KHỎI CẠM BẨY và CÁM DỖ của ma quỷ.

(Quyền thần bảo vệ phần hồn)

6. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh DŨNG THẦN (VIRTUES) trên Thiên Đàng, xin Chúa GÌN GIỮ chúng con KHỎI TAY MA QUỶ và KHỎI SA VÀO CHƯỚC CÁM DỖ.

(Dũng Thần bảo vệ phần xác)

7. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần THỐNG TRỊ (PRINCIPALITIES) trên Thiên Đàng, xin Chúa ĐỔ ĐẦY LINH HỒN chúng con NHÂN ĐỨC VÂNG LỜI ĐÍCH THỰC.

(Thiên Thần Thống Trị ban nhân đức Vâng Lời Đích Thực để chúng ta biết phải vâng lời ai và vâng theo những gì)

8. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các TỔNG LÃNH THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con KIÊN TÂM TRONG ĐỨC TIN và NHỮNG VIỆC LÀM TỐT, để chúng con xứng đáng được HƯỞNG VINH QUANG THIÊN ĐÀNG.

Có nhiều TLTT và chúng ta cầu xin các ngài ban ơn bền đổ:

(Nguồn:https://www.alittlesparkofjoy.com/angel-colors/)

TLTT Micae: màu xanh, yên tĩnh, hài hòa, kiên nhẫn, sức khỏe, cầu xin ơn cải thiện, hình thành tư tưởng, ý muốn và những nhu cầu khác trong đời sống và môi trường xung quanh.

TLTT Gabriel: màu trắng, hiệp nhất, chân thật, tinh tuyền, bình an, sứ thần loan tin.

TLTT Raphael: màu xanh lá cây, may mắn, lớn lên, chữa lành, thịnh vượng, phù hộ và che chở cộng đồng.

TT Jophiel: màu vàng, vui, lạc quan, sự nối kết với bản thể thật của chúng ta.

TLTT Uriel: Màu đỏ, đam mê, ước muốn, nhu cầu, theo đuổi đam mê chính đáng và động lực tốt)

TT Zakiel: màu tím, lòng thương xót và hoán cải; sự lớn lên về tâm linh và tĩnh thức.

TLTT Chamuel: màu hồng, tình yêu và sự tử tế.

9. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ĐƯỢC CÁC THIÊN THẦN BẢO VỆ TRONG ĐỜI SỐNG NÀY và DẪN ĐƯA CHÚNG CON ĐẾN ĐỜI SỐNG VĨNH CỬU ĐỜI SAU. AMEN.

1 Kinh Kạy Cha tôn vinh TLTT Micae

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Gabriel

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Raphael

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TT Bản Mệnh

Vinh quang thay TLTT Micae, Thống Lãnh điều khiển các đạo binh thiên đàng, Đấng canh giữ các linh hồn, đánh bại các thần linh phản loạn, phục vụ nơi Thánh Điện, người bạn dẫn đường của chúng con, Đấng chiếu sáng với các nhân đức trỗi vượt phi thường, xin đoái thương cứu chúng con khỏi tay ma quỷ. Chúng con cậy trông nơi ngài. Xin ban ơn và bảo vệ để chúng con phục vụ Chúa ngày một trung tín hơn.

X: Lạy TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô, xin cầu cho chúng con.
Đ: Đáng chịu lấy những gì Chúa Kitô đã hứa.


Lạy Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu, Đấng Tốt Lành và hay thương xót, Đấng Cứu Độ loài người chúng con, xin ban cho chúng con TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa, xin làm cho chúng con nên xứng đáng để được cứu thoát khỏi tay tất cả kẻ thù của Chúa; để không có bất cứ một ai trong chúng tấn công chúng con đặc biệt là vào giờ chết. Và xin dẫn đưa chúng con vào nơi uy nghi của Vương Quốc Chúa. Chúng con nguyện xin nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.


ST