Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Thursday, January 19, 20232:27 PM(View: 444)

lm1Tuần Cửu Nhật cầu cho các Linh Mục

Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

Lạy Chúa Giê-su là Đấng Chăn Chiên Nhân Lành, Chúa ban Thánh Thần xuống để hướng dẫn giáo hội Chúa và dẫn dắt những người trung tín đến với Người qua mục vụ của các linh mục của Chúa.

Nhờ sự linh ứng của Chúa Thánh Thần, xin ban cho các linh mục ơn khôn ngoan để lãnh đạo, trung thành trong việc rao giảng, và sự Thánh Thiện để gìn giữ các Mầu Nhiệm Thánh khi các ngài kêu xin với tất cả các tín hữu tiếng: “Aba, Cha ơi!”

Nguyện xin cho các linh mục gần gũi với phiên bản của Chúa hơn bao giờ hết cùng với Cha trong sự liên đới với Con Cha và hiến dâng đời sống của các ngài lên cùng với Chúa, Hy Tế cứu độ.

Xin làm cho các linh mục nên những người anh em trợ giúp lẫn nhau, và là người cha thấu hiểu toàn thể dân Chúa.

Trong mỗi ngày Chúa Nhật lễ kính Chúa Thánh Thần, xin Chúa canh tân cho các linh mục có Đức Tin sâu sắc hơn và trông cậy vào Chúa nhiều hơn, như trẻ nhỏ nương tựa vào Mẹ Maria.

Xin cho các ngài luôn trung thành không lay chuyển nơi Đức Thánh Cha và các Giám Mục.

Thánh Maria - xin Mẹ chuyển cầu cho các linh mục.

Thánh Giuse - xin Ngài bảo vệ các linh mục.

TLTT Micae, xin Ngài bảo vệ các linh mục.

Thánh Gioan Vianney- xin ngài cầu cho các linh mục.

“ … Thiên chức Linh mục là món quà tối thượng, là ơn gọi cách riêng trong việc thống chia những Mầu Nhiệm của Chúa Kitô. Ơn gọi ban cho chúng ta khả năng siêu phàm được nói và hành động nhân Danh Chúa. Mỗi khi dâng lễ, khả năng này trở nên một thực tại. Chúng ta hành động nhân Danh Chúa Kitô, trong khoảnh khắc đọc lời nguyện truyền phép, khi chúng ta đọc lời: “này là Mình Ta, sẽ bị nộp vì các con… này là chén Máu Ta, Máu Giao Ước Vĩnh Cửu, sẽ đổ ra cho các con, và nhiều người được tha tội. Các con hãy làm việc này mà nhớ đến Ta.” Chúng ta làm điều này với sự khiêm nhường sâu xa và cảm tạ sâu sắc. Hành Động dâng lễ đơn sơ này là sứ mạnh hằng ngày của các linh mục mở ra cho nhân loại chúng ta, có thể nói là, giới hạn xa nhất…”

(ĐGH John Paul II, March 13th 1994.

(Dâng ý chỉ…)

1 Lạy Cha, 1 Kính Mừng, 1 Sáng Danh.

ST