Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 14)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 73)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 71)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 58)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6381: LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT (3)

Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 240)

bloodofjesusCN 6381: LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT (3)

Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con.

Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con.

Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang cho Chúa Giêsu Kito.

Con xưng thú và tử bỏ mọi sự gian ác, sự vi phạm và các tội lỗi mà chính con, cha mẹ con và tổ tiên của con đã từng xúc phạm, dù là biết hay không biết, có ý thức hay vô ý thức, mà đã đem lại sự nghèo khó, dính bén, thống trị, gây thương tích và bịnh tật cho cuộc đời con.

Con xin Chúa tha thứ, thanh tẩy và phục hồi. Xin Chúa Cha giải thoát con để con được tự do, cho con thóat khỏi những sợi dây trói buộc do việc làm không có Chúa của các tổ tiên con.

Con xin từ bỏ ma quỷ và tất cả mọi việc làm của hắn, mọi tầm ảnh hưởng, sự dính bén, sự thống trị, sự hoạn nạn và bịnh tật trong cuộc đời của con.

Con cầu xin Chúa giải thoát con khỏi mọi sự xức dầu không phải là của Chúa, mọi tài chánh và sức khoẻ... mà đã được cho đi, hay sai lầm hay để lạc mất bởi vì tội lỗi của con hay tội lỗi của tổ tiên con.

Con tuyên xưng để có sự giải thoát và tự do mà Chúa Giêsu Kito đã hứa. Amen.

Đây là lời trích từ cuốn sách Discipleship for Everyday Living của tác giả Mathew Backholer và được dùng với sự cho phép của tác giả.

Nhân Danh Chúa Giêsu Kito, bởi quyền năng đã được ơn trên ban cho con để trói buộc hay buông thả ra, con buông thả ra những tình cảm do mỗi kẻ dữ đem đến vì là do kết quả của kinh nghiệm trong quá khứ.

Con xin thả lỏng bản thân con để thoát ra khỏi tất cả những niềm đau lớn, đau nhỏ, những nỗi đau đớn, buồn phiền, sầu thảm, giận dữ, ganh ghét, bực tức, chua cay, đắng cay, nỗi lo sợ, và những gì đang trói buộc và chận lại tình cảm của con. Amen.

Kim Hà, 21/9/2023