Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 32)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 25)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 21)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 24)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 36)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 37)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 30)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6384: LỜI NGUYỆN BẺ GẪY DI TRUYỀN TÂM LINH VÀ SỰ RÀNG BUỘC (6)

Thursday, September 21, 20237:33 AM(View: 271)

chainCN 6384: LỜI NGUYỆN BẺ GẪY DI TRUYỀN TÂM LINH VÀ SỰ RÀNG BUỘC (6)

Trong Danh Thánh Cực Trọng của Chúa Giêsu, giờ đây con từ bỏ, bẻ gẫy, giải thoát và thả lỏng bản thân con và gia đình con thoát khỏi tất cả những di truyền tâm linh, ảnh hưởng của ma quỷ, sự lên đồng, những trói buộc và bịnh tật về thể xác và tinh thần, những lệ thuộc về gia đình và những lời nguyền rủa khác mà người ta đặt trên gia đình con, từ 10 thể hệ trước trở lại, của hai đại gia dình bên nội và bên ngoại của con.

Những hậu quả của tội lỗi, sự phạm tội, thờ quấy và sự lên đồng của chính con, cha mẹ con và các tổ tiên trong dòng tộc của con và trong dòng tộc của người vợ/chồng con, cũng như trong dòng tộc của người vợ/chồng cũ của con, hay của cha mẹ họ và tổ tiên họ.

Còn nài xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, trong Danh Thánh Cực Trọng Chúa Giêsu, con tuyên xưng rằng kẻ thù không thể lọt vào Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu và như thế chúng không thể làm hại con được.


*SUY NIỆM LỜI THÁNH KINH

1. Sách Khởi Nguyên 12:3

"3 Ta sẽ chúc lành cho những ai chúc lành ngươi, ai mà nói động đến, Ta sẽ chúc dữ. Mọi thị tộc trên trần sẽ lấy ngươi mà cầu phúc cho nhau".


2. Sách Khởi Nguyên 27:29

29 Các dân hãy làm tôi con, các nước hãy phục lạy con. Con hãy làm chúa trên anh em con. Con cái mẹ con hãy phục lạy con.

Đồ chúc dữ, ai chúc dữ cho con! Và phúc cho ai chúc phúc cho con". 29 Các dân hãy làm tôi con, các nước hãy phục lạy con.

Con hãy làm chúa trên anh em con. Con cái mẹ con hãy phục lạy con. Đồ chúc dữ, ai chúc dữ cho con! Và phúc cho ai chúc phúc cho con".


3. Sách Đệ Nhị Luật
.
Và Thiên Chúa, Chúa của con sẽ đặt tất cả những lời nguyền rủa trên các kẻ thù của con, và trên tất cả nhưng ai ganh ghét con hoặc những ai bách hại con."


4. Hãy đọc và suy niệm Thánh Vịnh 109:1-31

Bị kẻ thù nguyền rủa, xin ĐỨC CHÚA ban phúc lành

1 Phần nhạc trưởng. Của vua Đa-vít. Thánh vịnh.

Lạy Thiên Chúa là Đấng con ca ngợi, xin Chúa đừng lặng thinh.

2 Bởi vì kẻ gian ngoa độc dữ mở miệng nhằm hại con, nói với con toàn lời dối trá,

3 buông lời hằn học bủa vây con, tấn công con vô cớ.

4 Con thương nó, nhưng nó lại vu oan, phần con, con chỉ biết cầu nguyện.

5 Nó lấy oán đền ơn, lấy hận thù đáp lại lòng con thương mến.

6 Xin cho kẻ dữ nổi lên chống nó, bên phải nó, đặt một người cáo tội đứng kèm.

7 Ước gì nó phải mang án khi ra khỏi cửa công, và lời xin ân xá thành lời buộc tội.

8 Ước gì ngày đời nó bị rút ngắn đi, chức vụ nó vào tay kẻ khác,

9 con cái nó trở thành mồ côi, còn vợ nó ra người góa bụa!

10 Ước gì con cái nó phải lang thang ăn mày, bị đuổi ra khỏi nhà, nhà đã tan hoang,

11 chủ nợ đến vét sạch bạc tiền và người lạ đoạt hết của mồ hôi nước mắt.

12 Ước chi chẳng còn ai tình nghĩa gì với nó, chẳng người nào thương lũ con nó mồ côi,

13 dòng dõi nó bị tru di tam tộc, sau một đời, tên tuổi bị xóa nhòa!

14 Ước gì CHÚA nhớ lại tội cha ông nó, lỗi của mẹ nó không hề được xóa bỏ đi!

15 Các tội ấy cứ sờ sờ trước mặt CHÚA, xin Chúa xóa nhòa tên tuổi chúng trên đời!

16 Bởi nó đã chẳng màng điều nhân việc nghĩa, đã ngược đãi kẻ khó người nghèo và giết hại cả người đã héo hắt tâm can.

17 Nó đã thích nguyền rủa, thì cho lời nguyền rủa đổ lên đầu nó; nó chẳng ưa chúc lành, thì cho lời chúc lành bỏ nó mà đi!

18 Nó đã lấy lời nguyền rủa làm như áo mặc, thì cho lời nguyền rủa thấm vào thân nó: như nước thấm ruột gan, như dầu vào xương tủy.

19 Ước chi lời nguyền rủa như áo choàng quấn chặt lấy nó, như đai lưng thắt mãi không rời!

20 Những kẻ vu cáo tôi, những kẻ nói xấu tôi: ước gì CHÚA trả công như vậy!

21 Còn Ngài, lạy CHÚA là Thiên Chúa con thờ, vì danh dự của Ngài, xin bênh đỡ, vì lòng Ngài yêu thương nhân hậu, xin giải thoát con,

22 bởi vì con khốn khổ nghèo hèn, nghe trong mình con tim rướm máu.

23 Con ra đi, như chiều tà bóng ngả, bị cuốn lôi đi như gió cuốn cào cào.

24 Gối rã rời, vì nhịn ăn nhịn uống, thân xác con gầy còm yếu nhược.

25 Con bị người đời mắng chửi dể duôi, trông thấy con là chúng lắc đầu.

26 Lạy CHÚA là Thiên Chúa của con, xin thương phù hộ, xin lấy lòng nhân hậu cứu độ con,

27 để chúng biết rằng chính Ngài, lạy CHÚA, chính tay Ngài đã làm như vậy!

28 Chúng cứ nguyền rủa đi, nhưng phần Ngài, xin Ngài giáng phúc. Chúng cứ việc nổi dậy chống con, chúng sẽ phải nhục nhằn xấu hổ. Nhưng tôi tớ Ngài đây sẽ được vui mừng.

29 Ước gì những kẻ tố cáo con bị phủ đầy nhục nhã, bị xấu hổ trùm lên như chiếc áo choàng.

30 Tôi sẽ hết lời cảm tạ CHÚA, tán dương Người giữa lòng đại hội,

31 vì Chúa đứng bên, bênh vực kẻ nghèo hèn, để cứu độ khỏi tay người kết án.

Kim Hà, 21/9/2023