Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 9)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 9)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 8)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 8)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 14)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 163)

ln2CN 6797: 6 KINH CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:

1. LỜI KINH NGẮN

Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, xin Mẹ đổ tràn trên toàn thể nhân loại một dòng sông ân sủng chảy từ tình yêu mãnh liệt của Mẹ, khi nay và trong giờ lầm tử của chúng con. Amen.

2. LỜI KINH GIẢI THOÁT NHIỀU LINH HỒN

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin đâng lên Cha Máu Thánh Cực Châu Báa của Con Cha là Chúa Giêsu để hiệp thông với các Thánh Lễ cử hành trong ngày hôm nay trên khắp thế giới, để cầu cho tất cả các linh hồn luyện ngục, cho các tội nhân trên thế giới, cho các tội nhân trong Giáo Hội Hoàn Vũ, và cho các linh hồn trong gia đình con. Amen.

3. LỜI KINH CẦU CHO CHA MẸ ĐÃ QUA ĐỜI

Lạy Chúa, Chúa đã có lệnh truyền rằng chúng con cần phải tôn vinh cha mẹ chúng con và cần phải có lòng thương xót cho linh hồn cha mẹ chúng con. Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.
Xin Chúa cho con được nhìn thấy họ lần nữa trong niềm vui của Ánh Sáng Ngàn Thu! Nhờ Danh Thánh Chúa Giesu Kito, Chúa chúng con. Amen.

4. LỜI KINH CẦU CHO MỘT LINH HỒN ĐẶC BIỆT

Kính Lạy Đức Chúa Trời Hằng Hữu, trong sự tốt lành của Ngài, xin Ngài thương xót người tôi tớ của Ngài là... Ngài đã kêu gọi họ ra khỏi thế gian này. Xin Chúa thanh tẩy họ khỏi mọi tội lỗi.

Xin Chúa đem họ vào Vương Quốc ánh sáng và bình an của Chúa, trong sự hiệp thông với các Thánh. Xin Chúa cho họ được hưởng niềm vui viên mãn. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.


Lạy Chúa là Đấng Sáng Tạo và là Đấng Cứu Thế của tất cả các tín hữu, xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi cho các linh hồn tín hữu của Ngài.


Xin Chúa chúc phúc cho các tôi tớ của Ngài để rồi họ nhận được những lời cầu nguyện của chúng con và để họ được ơn tha thứ. Amen.


5. LỜI CẦU NGUYỆN TRONG THÁNH LỄ CẦU CHO NGƯỜI CHẾT


Lạy Chúa, Chúa luôn vui lòng đổ tràn Lòng Thương Xót và ân sủng của Ngài. Vì lý do ấy mà con không bao giờ ngừng cầu xin Chúa nhìn đến các linh hồn của những ai mà Chúa đã gọi ra khỏi đời này.

Xin Chúa đừng để kẻ thù làm hại họ và xin Chúa đừng bỏ quên họ. Xin Chúa sai các Thiên Thần của NgàI hướng dẫn các linh hồn đến Thiên Đàng là nhà của họ. Họ trông cậy nơi Chúa. Họ tin tưởng nơi Chúa. Xin Chúa đừng để họ phải chịu đau đớn của lửa luyện ngục.

Xin Chúa cho họ được hưởng niềm hạnh phúc viên mãn. Nhờ Danh Thánh Chúa Kito, Chúa chúng con. Amen.

6. LỜI CẦU CHO CÁC LINH HỒN BỊ BỎ QUÊN NƠI LUYỆN NGỤC

Lạy Cháu Giêsu, vì Cuộc Khổ Nạn đau đớn của Chúa nơi vườn Gietsimani, vì những sự buồn phiền thống khổ mà Chúa phải gánh chịu trong lúc bị đánh đòn và chịu mão gai, vì sự leo núi thống khổ của Chúa trên đồi Calvary, vì Chúa chịu đóng đinh và chịu chết, xin Chúa thương xót các linh hồn nơi luyện ngục, đặc biệt là những linh hồn bị bỏ quên rất lâu. Xin Chúa giải thoát họ khỏi mọi sự thống khổ. Xin Chúa gọi họ và đón họ vào trong đôi tay của Chúa ở Thiên Đàng. Amen.

(Đọc Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh.)

Kim Hà, 23/5/2024