Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018

Thursday, August 16, 20186:59 AM(View: 866)
fatima6Thông điệp Đức Mẹ cho nhóm cầu nguyện của Ivan ngày 6 tháng 8 năm 2018
www.mej.com

THÔNG ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ DU KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN SUÔNG CỦA ĐỨC MẸ MÀ CÒN LÀ ƠN SỦNG MẸ BAN CHO CHÚNG TA: KHẢ NĂNG THA THỨ VÀ LỜI CHÚC PHÚC CHO MỌI VIỆC HANH THÔNG TỐT ĐẸP...

Nhóm Ivan họp trên đồi nơi Đức Mẹ hiện ra như Mẹ đã chuẩn bị trước về việc Mẹ sẽ hiện ra với Ivan. Sau khi hát một lúc, Ivan dẫn Chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Vui. Khoảng 10 pm, Ivan tuyên bố giờ Mẹ đến. Hàng ngàn khách hành hương quỳ gối trên đá để chào đón Mẹ. Cuộc hiện ra khoảng 8 phút. Ivan mô tả như sau:

“Hôm nay tôi cũng muốn đem các bạn đến gần hơn với những gì quan trọng nhất trong buổi họp này. Hôm nay Mẹ cũng đến rất vui và hạnh phúc và mở đầu Mẹ chào tất cả chúng tôi với lời chào từ mẫu, “Hãy ngợi khen Chúa Giêsu hỡi các con yêu dấu của Mẹ.” Đoạn một lúc sau Mẹ giang tay ra cầu nguyện trên tất cả chúng tôi ở đây. Mẹ đặc biệc cầu nguyện cho những người đau ốm. Đoạn Đức Mẹ phán:

‘Hỡi các con, hôm nay Mẹ cũng ước muốn kêu gọi các con hãy tha thứ cách đặc biệt. Tha thứ, hỡi các con thân yêu, và như thế, (là các con) mở lối cho Chúa Thánh Thần (đến) trong tâm hồn các con. Mẹ cầu cho tất cả các con thân yêu, và chuyển cầu cho các con trước mặt Con Mẹ. Hãy cùng với Mẹ cầu nguyện cho những dự tính của Mẹ. Cám ơn các con thân yêu, vì hôm nay các con cũng đáp lời Mẹ.’

Đoạn Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng tôi với phúc lành từ Mẫu, và làm phép tất cả những gì người ta đem tới để làm phép. Tôi dâng lên Mẹ tất cả những nhu cầu, ý chỉ, gia đình và đặc biệt là tất cả những người đau ốm, những người hiện diện. Sau đó, Đức Mẹ tiếp tục cầu nguyện thêm một lúc, và Mẹ rời đi trong khi đang cầu nguyện, trong Dấu Thánh Giá sáng, với lời chào, ‘Hãy đi trong bình an hỡi các con thân yêu.’”

Đêm nay Đức Mẹ nhắc lại những gì mà chúng ta đã quên, “mở đường cho Chúa Thánh Thần.” Nếu chúng ta thấy mình không đi trong Thần Khí của Chúa, hay công việc của chúng ta không được chúc phúc, chúng ta không thành công trong đời sống, giờ đây chúng ta hãy nhìn lại những gì mà chúng ta không tha thứ trong tâm hồn chúng ta. Tha thứ là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đi đến hạnh phúc, thành công và phúc lành.