Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 7)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 17)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 9)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 13)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 15)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 16)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 15)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 13)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 14)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

Hai Tay Sát Nhân Quái Ác

Friday, March 26, 202110:45 AM(View: 116)

1-8sHai Tay Sát Nhân Quái Ác

Trọng Kính Cộng Đồng Dân Chúa,
Trong thời điểm cộng đồng nhân loại đang cố gắng để thoát đại dịch covid-19,
cùng với Giáo Hội, chúng ta trải qua Mùa Chay thứ hai thật là thảm sầu trên toàn cầu,
dưới bầu trời ảm đạm lây lan và u ám chết chóc gây ra bởi vi khuẩn corona Sars CoV-2,
một thứ vi khuẩn thậm chí còn biến chủng cả ở nơi lòng người, khiến xã hội loài người chia rẽ nhau hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, tác nhân Sars CoV-2 gây ra chết chóc toàn cầu này, cho dù cả hơn 1/2 triệu tới lúc này,
cũng không bằng chết chóc gây ra bởi chính con người với nhau, dù giết chỉ một mạng sống cao quí của ai.
Tại sao con người lại có thể giết chết anh chị em của mình, trong khi mình không muốn bị ai sát hại?
Nếu không phải vì họ đã có sẵn mầm mống chết chóc bởi nguyên tội do ma quỉ gieo vào thế gian ngay từ đầu (x.Gioan 8:44).

Chính vì con người mang sẵn mầm mống chết chóc mà họ "đã yêu tối tăm hơn ánh sáng" (Gioan 3:19),
điển hình nhất là 2 trường hợp trong cuộc khổ nạn của Chúa Kitô: Dân Do Thái và quan tổng trấn Philato:
Dân Do Thái đã la ó đòi tha tên tội phạm khét tiếng Baraba và nhất quyết muốn giết Đấng là sự sống,
trong khi đó vị thẩm quyền Philato cũng chiều theo ý của họ đóng đanh một Đấng vô tội mà ông biết rõ (xem Mathêu 27:15-25).

Thế nhưng, đối với chính Đấng "khi bị treo lên khỏi đất" lại "kéo mọi sự lên" cùng Người (xem Gioan 12:32):
"Lạy Cha, xin tha cho họ vì họ lầm không biết việc mình làm" (Luca 23:34), nhờ đó Người đã ban ơn cứu độ cho 2 tội nhân tiêu biểu::
tên trộm lành trước khi Người tắt thở: "Hôm nay ngươi sẽ được ở cùng Ta trên Thiên Đàng" (Luca 39:43);
và người đại đội trưởng dân ngoại Roma nhận biết Đấng Cứu Thế: "Người này đích thực là kẻ vô tội" (Luca 23:47)

Hai nhân vật sát nhân trong 2 câu chuyện cho thật dưới đây chắc chắn cũng đã Đấng Cứu Thế kéo lên cùng Người trên Thánh Giá cứu độ.
Nếu họ chưa nhận biết Người để được cứu rỗi thì chúng ta vẫn có thể tuyệt đối tin tưởng rằng:
"Thiên Chúa muốn mọi người được cứu độ và nhận biết chân lý" (1Timothêu 2:4),

thậm chí "không dung tha cho Con Một của mình một phó nộp Người vì tất cả chúng ta" (Roma 8:32) vẫn có cách cứu độ họ...