Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CÒN HƠN CẢ NIỀM ƯỚC AO

Thursday, April 15, 202110:27 AM(View: 59)
chaochuaCÒN HƠN CẢ NIỀM ƯỚC AO

Niềm vui và niềm hy vọng luôn đi đôi với nhau. Tôi chưa hề gặp một ai sống niềm hy vọng với nét mặt rầu như rau héo chợ chiều, hay một người vui tươi mà lại đánh mất niềm hy vọng. Nhưng hy vọng lại khác ước ao, và niềm vui khác với hạnh phúc. Ước ao và hạnh phúc có khi chỉ đến từ những gì bên ngoài. Khi phải chịu cái lạnh thấu xương, bạn ước sao thời tiết ngày mai sẽ ấm hơn. Khi phải là nạn nhân của chiến tranh tương tàn, bạn ước sao chiến chinh sẽ mau kết thúc. Có khi ta ước ao sẽ tìm được một công việc mới, với mức lương và mức thưởng hậu hĩ hơn. Và khi ta đạt được ước ao đó, ta thấy mình hạnh phúc.

Nhưng hy vọng và niềm vui là hoa trái thiêng liêng có được từ tương quan mật thiết của ta với Đấng yêu thương ta bằng tình yêu vĩnh cửu, và Người mãi thành tín với ta. Ta đặt hy vọng vào Chúa và hân hoan sống trong sự hiện diện yêu thương của Người, ngay cả khi ta không thể thực hiện những ước mơ và không mấy thỏa mãn với hoàn cảnh đời mình.

Những giây phút hy vọng nhất và vui vẻ nhất đời tôi lại là những thời khắc đau đớn thể lý và tinh thần. Có thể nói, ngay trong chính kinh nghiệm bị từ chối hay bị bỏ rơi mà tôi “được thúc ép” kêu cầu Chúa, “Lạy Chúa, Người là niềm hy vọng độc nhất của con, Người là nguồn vui đời con.” Khi tôi không còn có thể cậy dựa trần gian nữa, tôi chợt khám phá nguồn trợ lực và sự an toàn thực của tôi không có trong thế giới này.

Thường thì ta sẽ khám phá sự thật này: Những gì ta coi là hạnh phúc và niềm vui trần gian có khi chỉ là những ao ước thành công một cách ích kỷ. Dù kinh nghiệm này đau đớn lắm, nhưng nó lại đủ sức đặt ta vào vòng tay của Chúa, Đấng là Suối Nguồn thực của mọi niềm vui và hy vọng của bạn và của tôi.

Henri J.M Nouwen
Thái Sơn chuyển dịch