Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Phép lạ tại mộ Thánh FAUSTINA

Thursday, April 20, 20178:19 PM(View: 1092)
 fausPhép lạ tại mộ Thánh FAUSTINA

Trước tuổi 15, Maureen Digan có sức khỏe bình thường. Nhưng rồi Maureen phát triển chậm và bị chứng phù bạch huyết (lymphedema). Bệnh này kháng thuốc và không thuyên giảm. Trong 10 năm kế tiếp, Maureen phải phẫu thuật 59 lần và phải lưu trú dài hạn trong bệnh viện, thời gian ở bệnh viện nhiều hơn ở nha. Thân nhân và bạn bè bảo Maureen nên cầu nguyện và tín thác vào Thiên Chúa. Như g Maureen không hiểu tại sao Thiên Chúa lại bắt mình chịu căn bệnh quái ác như vậy, và Maureen hầu như mất niềm tin.

Cuối cùng, tình trạng sức khỏe buộc Maureen phải cắt bỏ một chân. Một buổi chiều, khi Maureen đang ở trong bệnh viện, người chồng là Bob xem phim “Divine Mercy No Escape” (Lòng Thương Xót Không Lối Thoát), và Bob cảm thấy tin vào khả năng chữa lành nhờ sự cầu bầu của Thánh nữ Faustina. Bob thuyết phục vợ và các bác sĩ rằng Maureen nên đến mộ của Thánh Faustina (1905-1938) ở Ba Lan. Và rồi họ đến Ba Lan ngày 23-3-1981. Maureen xưng tội sau nhiều năm không xưng tội. Tại mộ Thánh Faustina (nay là Đền Thánh Faustina), Maureen đã nói: “Thưa Thánh Faustina, con đến từ rất xa, xin thánh nữ hãy làm con điều gì đó ngay bây giờ”.

Tự đáy lòng, Maureen nghe tiếng Thánh Faustina nói: “Nếu chị cần tôi giúp đỡ, tôi sẽ giúp chị”. Maureen Maureen thấy mình rất bồi hồi. Mọi cơn đau nhức hầu như không còn và cái chân sưng vù vì mới phải cắt bỏ bỗng trở nên bình thường. Khi trở về Hoa Kỳ, Maureen được xét nghiệm bởi 5 bác sĩ khác nhau, họ đều kết luận rằng Maureen đã hoàn toàn khỏi bệnh. Họ không thể giải thích về y khoa đối với việc khỏi bệnh kỳ lạ như vậy. Chứng cớ này được đệ trình lên Bộ Tuyên Thánh của Tòa Thánh. Cuối cùng, Tòa Thánh công nhận đó là phép lạ nhờ sự can thiệp của Thánh Faustina đối với Lòng Chúa Thương Xót.

Trong cuốn Nhật Ký, Thánh Faustina tiên báo rằng công việc của Chị sẽ bị cấm một thời gian, nhưng rồi sẽ được chấp thuận. Sau khi Thánh Faustina qua đời được 20 năm,việc sùng kính Lòng Chúa Thương Xót bị Tòa Thánh cấm, mãi tới năm 1978 mới được Tòa Thánh chấp nhận,tức là sau 40 năm. Đó là nhờ công của Thánh GH Gioan Phaolô II, và Thánh Faustina trở thành vị thánh đầu tiên của thế kỷ 21. Nữ tu Faustina đã được Thánh GH Gioan Phaolô II tôn phong chân phước vào ngày 18-4-1993 và tôn phong hiển thánh vào ngày 30-4-2000.

Từ đó, nhưng muôn hoa nở rộ sau cơn mưa đầu mùa, Lòng Chúa Thương Xót hiện nay được nhiều người Công giáo sùng kính trên khắp thế giới, từ thành thị tới thôn quê.

TRẦM THIÊN THU (Chuyển ngữ từ English.Santisimavirgen.com.ar)