Wednesday, July 6, 20228:21 PM(View: 20)
Thông điệp chính của Padre Pio là: Hãy trở lại với Chúa. Một ngày kia có một phụ nữ bịnh tật được cha Padre Pio chữa lành nên bà hỏi liệu xem ngài cơ phải là một vị thánh không. Ngài trả lời rằng: “Không, tôi chỉ là một tạo vật đang phục vụ cho Chúa trong Lòng Thương Xót của Ngài."
Wednesday, July 6, 20222:32 PM(View: 25)
3. Các phép lạ cha Pio làm Người phụ nữ nói một mình: "Nếu tôi chỉ cân đụng vào áo của Ngài thì tôi sẽ lành bịnh." (Mat 9:21)
Wednesday, July 6, 20221:46 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Chúng ta thường mừng kính Thánh Padre Pio vào ngày 23 tháng 9 vì ngài là một vị thánh rất nổi tiếng và được mọi người yêu mến trong thế kỷ thứ 20. Ngài là một linh mục khiêm nhường thuộc Dòng Capuchin.
Wednesday, July 6, 20221:06 PM(View: 26)
Có khi nào mà bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì làm việc lao lực, vì lo âu và vì đau khổ không? Có bao giờ bạn bị khó ngủ hay không được nghỉ ngơi đủ không?
Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 25)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 48)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 51)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 42)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.

Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

Wednesday, March 9, 20221:02 PM(View: 115)

cross7Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

https://youtu.be/6fsNQj8B0OI

Hào quang Thánh giá xuất hiện 2 lần trên bầu trời kyiv ở Úcraina trong ba ngày qua. Camera giám sát tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en đã quay được cảnh Thánh Giá phát hào quang xuất hiện phía trên mái Vòm Vàng của tu viện. Tu viện nằm ở hữu ngạn của sông Dnjepar, trên rìa vách đá phía đông bắc của Vương Cung Thánh đường Thánh Nữ Sophia.

Thánh Giá cũng đồng thời phát hào quang ở một nơi khác, tại Kherson của Ukraine.

Thánh Giá phát hào quang không phải ngẫu nhiên xuất hiện trên bầu trời tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en. Nhà thờ Mihovira, bị nhà nước liên bang Sôviệt (Liên Xô) phá hủy vào năm 1930, đã được trùng tu và hoàn thành vào năm 1991. Cũng chính là năm Cộng Sản Nga sụp đổ, và Úcraina tuyên bố độc lập trong những năm đó. Cây thánh giá rõ ràng là một thông điệp cho việc Nga tấn công Ukraine, và ngày càng khốc liệt hơn trong những ngày qua.

Hôm nay ngày 9 tháng 3, 2022, hãng tin AP cho biết, người dân Úcraina đang chạy trốn khỏi các thành phố bị bao vây và bị pháo bom khốc liệt hơn. Cư dân miền nam đô thành Mariupol đã bị cắt mất điện, buộc họ phải tìm kiếm đồ ăn và nước uống. Chính phủ đang nỗ lực giải cứu dân chúng.

Trong khi đó nhà máy điện hạch tâm Chernobyl đã ngừng hoạt động vì bị đã ngắt mất điện hôm thứ Tư tuần qua và buộc phải chuyển sang máy phát điện, một diễn biến mới đáng lo ngại làm nhà máy hạch tâm dấy lên lo ngại về khả năng giữ cho nhiên liệu hạch tâm được làm mát và an toàn. Các giới chức chính phủ tuyên bố một lệnh ngừng bắn khác, cho phép dân thường chạy trốn khỏi Mariupol, Sumy ở phía đông bắc, Enejodar ở phía nam, Vonovaka ở phía đông nam, Igyum ở phía đông và một số thị trấn ở khu vực xung quanh thủ đô Kyiv.

Thánh Giá Xuất Hiện thắp sáng bầu trời Kuzbass ở Nga

https://youtu.be/OlFuYmM0qus

Đài Truyền hình của Nga hôm tháng Giêng cũng cho hay, phóng viên di động của đài quay phim được cảnh Thánh Giá thắp sáng bầu trời đỏ rực như cảnh hoàng hôn tại rурьевске.

Sóng Biển Mar. 9, 2022