Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 42)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 39)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 27)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

NHẬT KÝ LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA NƠI LINH HỒN TÔI, #2, NK 1560-NK 1567

Thursday, April 14, 20221:48 PM(View: 362)

1-1bbNHẬT KÝ LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA NƠI LINH HỒN TÔI, #2, NK 1560-NK 1567

NK 1560: Ngày 3 tháng 2 [năm 1938].

Hôm nay, sau hiệp lễ, Chúa Giêsu lại ban cho tôi vài điều chỉ dẫn:

1. Trước tiên, con đừng đơn thân chiến đấu với cơn cám dỗ, nhưng lập tức tỏ bày với cha giải tội, và khi ấy cơn cám dỗ sẽ mất hết mãnh lực.

2. Thứ hai, trong những cơn thử thách, con đừng đánh mất bình an; hãy sống trong sự hiện diện của Cha; con hãy nài xin Mẹ Cha và các thánh trợ giúp.

3. Thứ ba, con hãy vững tin Cha đang trông xem và nâng đỡ con.

4. Thứ bốn, con đừng sợ hãi các cuộc chiến của linh hồn hoặc bất kỳ cám dỗ nào, bởi vì Cha đang đỡ nâng con; nếu con sẵn sàng chiến đấu, con
hãy biết rằng chiến thắng bao giờ cũng thuộc về con.

5. Thứ năm, con hãy biết rằng qua việc chiến đấu dũng cảm, con sẽ dâng lên Cha một vinh quang cao quí và sắm công trạng cho chính con. Cám dỗ đem đến một cơ hội để chứng tỏ lòng trung tín của con đối với Cha.

1561 Và giờ đây, Cha sẽ chỉ dẫn điều quan trọng nhất đối với con: hãy chân thành không giới hạn với cha linh hướng của con. Nếu con không nghe (138) lời chỉ dẫn của Cha mà tận dụng hồng ân lớn lao này, Cha sẽ cất ngài xa con, lúc đó, con sẽ bị bơ vơ một mình; và tất cả những cực hình con đã từng biết sẽ trở lại với con. Điều làm Cha phật lòng là con không chịu tận dụng cơ hội khi có thể gặp gỡ và thưa chuyện với ngài. Con hãy biết khi ban cho linh hồn nào một vị linh hướng, đối với Cha, đó là một hồng ân trọng đại. Nhiều linh hồn nài xin Cha ơn này, nhưng không phải mọi người đều được Cha ban cho cả đâu. Từ khi Cha ban vị linh mục này làm linh hướng cho con, Cha đã ban cho ngài một ánh sáng mới để có thể dễ dàng nhận biết và hiểu được linh hồn con…

1562 Lạy Chúa Giêsu của con, lòng thương xót độc nhất của con, xin cho con được nhìn thấy vẻ mãn nguyện trên thánh nhan Chúa như một dấu hiệu hòa giải với con, bởi vì tâm hồn con không thể chịu được nét nghiêm nghị của Chúa; nếu điều này còn tiếp diễn một chút nữa thôi, tâm hồn con sẽ nát tan vì đau đớn. Chúa thấy giờ đây con đã nát tan thành bụi đất.

1563 Và chính vào lúc ấy, tôi thấy mình trong một tòa lâu đài; Chúa Giêsu trao tay cho tôi, đặt tôi ngồi bên cạnh và dịu dàng nói, Hỡi hiền thê của Ta, em luôn làm đẹp lòng Ta bằng sự khiêm nhượng của em. Nỗi khốn nạn tồi tệ nhất cũng không làm Ta thôi (139) kết hợp với một linh hồn, nhưng nơi
đâu có kiêu ngạo, Ta sẽ không hiện diện ở đó. Khi tỉnh lại, tôi hồi tưởng những gì đã xảy ra trong tâm hồn, cảm tạ Thiên Chúa vì tình yêu và lòng thương Người đã tỏ với tôi.

1564 Lạy Chúa Giêsu, xin che khuất con đi; Chúa đã ẩn mình dưới hình Bánh Thánh tinh trắng thế nào thì xin cũng che khuất con, nhất là các ân huệ
Chúa đã rộng ban cho con, cho khỏi ánh mắt người đời như thế. Ước chi con không để lộ ra những gì Chúa đang thực hiện trong linh hồn con. Con là tấm
bánh trắng trước nhan Chúa, ôi Linh Mục Thần Linh. Xin chính Chúa hãy thánh hiến con, và ước chi việc biến thể của con chỉ được một mình Chúa biết mà thôi. Mỗi ngày, con chầu trước nhan Chúa như một bánh thánh hiến tế nài xin lòng thương xót cho thế giới.

Trong âm thầm và ẩn khuất, con sẽ hủy mình trước tôn nhan Chúa; tình yêu trong sạch và nguyên tuyền của con sẽ nghi ngút như một
của lễ toàn thiêu, trong lặng lẽ thẳm sâu. Và ước chi hương thơm tình yêu con được thoang thoảng nơi ngai tòa Chúa. Chúa là Chúa các chúa, nhưng Chúa vui thỏa nơi các linh hồn ngây thơ và khiêm tốn.

1565 (140) Khi tôi vào nhà nguyện được một lúc, Chúa phán bảo tôi:

"Ái nữ của Cha ơi, hãy giúp Cha cứu vớt một người đang hấp hối. Con hãy đọc chuỗi kinh Cha đã dạy để cầu cho ông ấy."

Khi bắt đầu đọc chuỗi kinh, tôi nhìn thấy một người đang hấp hối trong cơn vật vã kinh hồn. Thiên thần Bản Mệnh của nạn nhân đang ra sức bảo vệ, nhưng đành bất lực trước nỗi khốn nạn dữ dằn của ông ta. Một bầy quỉ dữ đông đúc chực sẵn rình chờ linh hồn người hấp hối.

Nhưng trong lúc đọc chuỗi kinh, tôi nhìn thấy Chúa Giêsu như trong bức hình. Những luồng sáng từ Trái Tim Người chiếu ra bao phủ lấy người bệnh, và lũ ngụy thần tăm tối hoảng hốt tháo chạy. Người bệnh an lành trút hơi thở cuối cùng. Khi choàng tỉnh, tôi hiểu ra chuỗi kinh quan trọng chừng nào đối
với những người hấp hối. Nó làm nguôi cơn nghĩa nộ của Thiên Chúa.

1566 Khi tôi xin Chúa Giêsu tha thứ vì tôi đã thực hiện một hành vi mà liền sau đó đã hóa ra một sự bất toàn. Chúa Giêsu đã trấn an tôi bằng những lời này:

"Hỡi ái nữ của Cha, Cha ban thưởng cho con theo ý hướng ngay thẳng của con ngay lúc (141) thực hiện hành vi. Lòng Cha vui mừng vì con đã tưởng
nghĩ đến tình yêu Cha lúc hành động, và điều ấy thật hiển nhiên; và ngay cả bây giờ, con vẫn rút được lợi ích từ việc này; tức là từ việc hạ mình.

"Đúng thế hỡi con, Cha muốn con luôn luôn có một ý hướng thật tinh ròng ngay cả khi con làm những công việc nhỏ mọn nhất.

1567 Khi cầm bút trong tay, tôi viết một lời kinh ngắn cầu xin Chúa Thánh Thần và cầu nguyện:

“Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chúc lành cho cây bút này, để những gì Chúa truyền cho con viết ra, tất cả đều vì vinh danh Chúa.”

Lúc đó, tôi được nghe lời này:

"Được, Cha chúc lành [cho nó], bởi vì việc ghi chép này mang dấu ấn đức vâng lời bề trên và cha giải tội của con, chính nhờ điều ấy mà Cha đã được vinh danh và nhiều linh hồn sẽ được kín múc lợi ích."

"Hỡi ái nữ của Cha, Cha truyền cho con hãy dành hết thời giờ rảnh rỗi của con để ghi chép về lòng nhân lành và lòng thương xót của Cha. Nhiệm vụ
và công tác suốt đời con là tiếp tục làm cho các linh hồn được biết về lòng thương xót lớn lao của Cha dành cho họ, và kêu gọi họ hãy tín thác vào
lòng thương xót vô tận của Cha."

St. Faustina