Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

Dùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Monday, May 30, 20224:56 PM(View: 319)

Cac thanhDùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Thế gian chúng ta đang sống đây được Sách Khải Huyền ví như "biển", gốc gác của "con mãnh thú thứ nhất" (13:1) tung hoàng bằng quyền năng của một tử thần, bởi thế, cho đến khi "trời cũ và đất cũ qua đi và biển cũng chẳng còn" (21:1), thế gian này vẫn không thể nào thoát được bị tử thần tiếp tục gây ra chết chóc.

Những kẻ nào gây ra gương mù gương xấu trên thế gian này thì phải chịu trách nhiệm chết chóc như thể bị buộc cột đá vào cổ mà ném xuống biển (xem Mathêu 18:6), điển hình nhất ở Đông Âu hiện nay, nơi một Putin tham vọng chính trị của đại cường Nga, đã ngông cuồng bất chấp thủ đoạn để xua đại quân xâm lược Ukraine.

Như ở Hoa Kỳ nơi các nhà lập luật hay thẩm phán phán quyết, cống hiến cho con người được quyền khủng bố nhau, bằng cả súng đạn lẫn bằng phá thai.

Trong trận chiến văn hóa chết chóc hiện nay ở Hoa Kỳ lần đầu tiên xẩy ra cùng một thời điểm, vừa xuống đường bênh vực quyền phá thai vừa bất ngờ bắn giết hàng loạt, mà cả 2 quyền phá thai và bắn giết hàng loạt này lại nhắm vào trẻ em, thành phần vô tội, như thể cả hai đều có giòng máu phát-xít diệt chủng.

Nhất là vụ ở một trường tiểu học ở Texas ngày 24/5/2022, thời điểm đúng 90 ngày xẩy ra chiến tranh Đông Âu ở Ukraine, một vụ đã có những bản tin tương đương với cuộc chiến này.

Vì tầm quan trọng của lần xả súng giết các trẻ em tiểu học vô tội hàng loạt này, và vì nó có những tình tiết ly kỳ khác thường, hơn bất cứ một cuộc xả súng nào trước đây, tôi xin được phổ biến câu chuyện buồn đời thường này như một truyện dài nhiều tập, được chia ra làm 5 tập, theo thứ tự từng đề mục liên hệ mật thiết với nhau như sau:

1- sự kiện
2- phạm nhân
3- nạn nhân
4- phản ứng
5- biện pháp.

1- Sự kiện

Diễn biến vụ xả súng trường tiểu học Mỹ

Thời gian của một tấn thảm kịch

Vụ xả súng Texas: Cảnh sát phạm ‘sai lầm’ là chờ đợi trong khi học sinh cầu cứu

Đội đặc nhiệm biên phòng diệt kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Đặc vụ Mỹ bị đạn sượt đầu khi diệt kẻ xả súng

HoaKy.DungGuomChetViGuom-1.SuKien24.5.mp3
Xin đón coi và nghe tiếp 4 mp3 bao gồm những tin tức trong 4 mục còn lại sau đây:


2- Phạm nhân

Hai giờ gây tội ác của kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Vụ xả súng trong trường học Mỹ: 'Mua súng là việc đầu tiên hắn làm khi tròn 18 tuổi'

Lời đe dọa của nghi phạm trước vụ xả súng trường tiểu học Mỹ
Nghi phạm 18 tuổi từng dọa xả súng trường học, cưỡng hiếp

Tay súng ở Texas gửi tin cho cô bé 15 tuổi quen trên mạng thông báo ý định bắn người


3- Nạn nhân

Cô giáo kể phút bảo vệ học sinh trong vụ xả súng
Bé trai sống sót kể phút kẻ xả súng xông vào lớp
Cô bé kể khoảnh khắc kẻ xả súng tiến vào lớp học
Hai cô giáo thiệt mạng khi che chắn học sinh trong vụ xả súng
Chồng cô giáo trong vụ xả súng qua đời 'vì đau buồn'


4- Phản ứng

Cảnh sát Mỹ thừa nhận sai lầm trong vụ xả súng trường tiểu học
Phụ huynh bất an sau vụ xả súng trường học Mỹ
Mẹ kẻ xả súng trường học cầu xin tha thứ
Trump ủng hộ quyền mang súng sau vụ thảm sát trường học
Ông Biden: 'Hãy chống vận động hành lang súng đạn'


5- Biện pháp

Hệ thống an ninh không ngăn được vụ xả súng trường học Mỹ
Quyền tự do sử dụng súng ở Mỹ và những bi kịch chưa có hồi kết.
Hiệp hội súng nhiều ảnh hưởng của Mỹ
Tranh luận về kiểm soát súng đạn ‘trỗi dậy’ sau thảm kịch Texas
Nhìn lại hai thập kỷ bạo lực súng đạn ở các trường học Mỹ


ST