Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 12)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 9)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 13)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 8)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 8)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 16)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

Dùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Monday, May 30, 20224:56 PM(View: 585)

Cac thanhDùng gươm sẽ chết vì gươm 1- Sự kiện 24.5.2022

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Thế gian chúng ta đang sống đây được Sách Khải Huyền ví như "biển", gốc gác của "con mãnh thú thứ nhất" (13:1) tung hoàng bằng quyền năng của một tử thần, bởi thế, cho đến khi "trời cũ và đất cũ qua đi và biển cũng chẳng còn" (21:1), thế gian này vẫn không thể nào thoát được bị tử thần tiếp tục gây ra chết chóc.

Những kẻ nào gây ra gương mù gương xấu trên thế gian này thì phải chịu trách nhiệm chết chóc như thể bị buộc cột đá vào cổ mà ném xuống biển (xem Mathêu 18:6), điển hình nhất ở Đông Âu hiện nay, nơi một Putin tham vọng chính trị của đại cường Nga, đã ngông cuồng bất chấp thủ đoạn để xua đại quân xâm lược Ukraine.

Như ở Hoa Kỳ nơi các nhà lập luật hay thẩm phán phán quyết, cống hiến cho con người được quyền khủng bố nhau, bằng cả súng đạn lẫn bằng phá thai.

Trong trận chiến văn hóa chết chóc hiện nay ở Hoa Kỳ lần đầu tiên xẩy ra cùng một thời điểm, vừa xuống đường bênh vực quyền phá thai vừa bất ngờ bắn giết hàng loạt, mà cả 2 quyền phá thai và bắn giết hàng loạt này lại nhắm vào trẻ em, thành phần vô tội, như thể cả hai đều có giòng máu phát-xít diệt chủng.

Nhất là vụ ở một trường tiểu học ở Texas ngày 24/5/2022, thời điểm đúng 90 ngày xẩy ra chiến tranh Đông Âu ở Ukraine, một vụ đã có những bản tin tương đương với cuộc chiến này.

Vì tầm quan trọng của lần xả súng giết các trẻ em tiểu học vô tội hàng loạt này, và vì nó có những tình tiết ly kỳ khác thường, hơn bất cứ một cuộc xả súng nào trước đây, tôi xin được phổ biến câu chuyện buồn đời thường này như một truyện dài nhiều tập, được chia ra làm 5 tập, theo thứ tự từng đề mục liên hệ mật thiết với nhau như sau:

1- sự kiện
2- phạm nhân
3- nạn nhân
4- phản ứng
5- biện pháp.

1- Sự kiện

Diễn biến vụ xả súng trường tiểu học Mỹ

Thời gian của một tấn thảm kịch

Vụ xả súng Texas: Cảnh sát phạm ‘sai lầm’ là chờ đợi trong khi học sinh cầu cứu

Đội đặc nhiệm biên phòng diệt kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Đặc vụ Mỹ bị đạn sượt đầu khi diệt kẻ xả súng

HoaKy.DungGuomChetViGuom-1.SuKien24.5.mp3
Xin đón coi và nghe tiếp 4 mp3 bao gồm những tin tức trong 4 mục còn lại sau đây:


2- Phạm nhân

Hai giờ gây tội ác của kẻ xả súng trường tiểu học Mỹ

Vụ xả súng trong trường học Mỹ: 'Mua súng là việc đầu tiên hắn làm khi tròn 18 tuổi'

Lời đe dọa của nghi phạm trước vụ xả súng trường tiểu học Mỹ
Nghi phạm 18 tuổi từng dọa xả súng trường học, cưỡng hiếp

Tay súng ở Texas gửi tin cho cô bé 15 tuổi quen trên mạng thông báo ý định bắn người


3- Nạn nhân

Cô giáo kể phút bảo vệ học sinh trong vụ xả súng
Bé trai sống sót kể phút kẻ xả súng xông vào lớp
Cô bé kể khoảnh khắc kẻ xả súng tiến vào lớp học
Hai cô giáo thiệt mạng khi che chắn học sinh trong vụ xả súng
Chồng cô giáo trong vụ xả súng qua đời 'vì đau buồn'


4- Phản ứng

Cảnh sát Mỹ thừa nhận sai lầm trong vụ xả súng trường tiểu học
Phụ huynh bất an sau vụ xả súng trường học Mỹ
Mẹ kẻ xả súng trường học cầu xin tha thứ
Trump ủng hộ quyền mang súng sau vụ thảm sát trường học
Ông Biden: 'Hãy chống vận động hành lang súng đạn'


5- Biện pháp

Hệ thống an ninh không ngăn được vụ xả súng trường học Mỹ
Quyền tự do sử dụng súng ở Mỹ và những bi kịch chưa có hồi kết.
Hiệp hội súng nhiều ảnh hưởng của Mỹ
Tranh luận về kiểm soát súng đạn ‘trỗi dậy’ sau thảm kịch Texas
Nhìn lại hai thập kỷ bạo lực súng đạn ở các trường học Mỹ


ST