Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 67)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 51)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 57)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 65)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 67)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 66)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:
Friday, May 19, 20234:14 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Thiên Chúa muốn biết liệu chúng ta có trung thành và thần phục Chúa. Liệu chúng ta có biết cảm tạ Ngài không? “Hãy cảm tạ Chúa và kêu cầu Danh Thánh Ngài. lạy Chúa, xin cứu rỗi chúng con và tập họp chúng con và giải thoát chúng con khỏi các quốc gia, để chúng con cảm tạ Danh Thánh Chúa." (1 Biên Niên Sử 16:8). “Tôi sẽ cảm tạ Chúa."
Tuesday, May 16, 202312:17 PM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách tên Raising the Dead, Làm Cho Người Chết Sống Lại, một bác sĩ tim mạch đã mô tả một sự chữa lành bằng cách ra lệnh cho bịnh tật biến đi thay vì lo sợ căn bịnh.
Saturday, May 13, 20231:34 PM(View: 76)
Nguồn: Spiiritdaily.com Khi còn rất nhỏ, nhà thần bí Maria Esperanza là cư dân của nước Venezuela, Nam Mỹ. Bé luôn chơi với những con búp bê mặc tu phục linh mục hay nữ tu. Khi bé Maria Esperanza được 5 tuổi,

3 bảo vật từ Thiên Đàng

Saturday, September 24, 20228:35 AM(View: 123)

15-1ss3 bảo vật từ Thiên Đàng

Trần gian có nhiều đau khổ, đôi khi với đau khổ quá lớn, nhiều người tuyệt vọng, không biết cầu cứu với ai, bám víu vào đâu, có người tự sát với hy vọng ảo là sẽ chấm dứt đau khổ. Thực tế, tự sát là đưa đầu cho ác quỷ lôi vào hỏa ngục đời đời.

Người Công giáo được thừa hưởng ân huệ từ TRỜI, có bổn phận chia sẻ với anh chị em ngoại đạo. Đây không phải là 3 bảo vật quý nhất của Công giáo, nhưng với 3 bảo vật này, đã giúp rất nhiều người Công giáo, trước những sóng gió của cuộc đời, khi họ phải sống ở những nơi không có Linh mục, không có Thánh Lễ, không có nhà thờ. Với 3 bảo vật này, cũng có hiệu quả rất tốt, cho anh chị em ngoại đạo, có niềm tin và lòng tôn kính đối với ba bảo vật từ thiên đàng:

1. Dấu Thánh Giá

Từ khi Chúa Giêsu chịu chết trên khổ giá thập tự vì tội lỗi loài người, Ngài đã biến đổi khổ giá thập tự, thành Thánh Giá là dấu để cứu chuộc loài người; và đã trở nên dấu tuyệt hảo và là niềm hãnh diện của Kitô hữu.

Hầu hết nghi thức của Công giáo được bắt đầu bằng việc làm dấu Thánh Giá. Làm dấu Thánh Giá là bày tỏ lòng biết ơn đối với Chúa Giêsu, Đấng đã chịu chết trên khổ giá thập tự, để cứu loài người khỏi phải chết đời đời trong hỏa ngục. Làm dấu Thánh Giá là lời và hành động tuyên xưng, con tôn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi, con thuộc về Ngài.

Cách thức làm dấu Thánh Giá:

Bàn tay phải mở, các ngón sát nhau, đưa bàn tay lên, với 3 ngón tay chạm vào trán và đọc: “Nhân Danh Cha; rồi đưa bàn tay xuống chạm vào ngực và đọc: Và Con; kế đưa bàn tay chạm vào vai bên trái, rồi sang vai bên phải, và đọc: Và Thánh Thần; sau cùng chắp hai bàn tay trước ngực và đọc: Amen”.

2. Kinh Lạy Cha

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày và tha nợ chúng con, như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

3. Kinh Kính Mừng

Kính mừng Maria đầy ơn phúc, Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.

Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Những ai với lòng tôn kính làm dấu Thánh Giá, đọc Kinh Lạy Cha và Kinh Kính Mừng mỗi ngày và nhiều lần trong ngày, sẽ được Thiên Chúa và Mẹ Maria bảo vệ khỏi mọi cám dỗ, và sự tấn công của ma quỷ.

ST