Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 26)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 22)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 51)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 75)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 65)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 114)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 84)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 98)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 103)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 100)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:

LỄ GIÁNG SINH

Sunday, December 18, 20227:39 AM(View: 89)

gs21LỄ GIÁNG SINH

Ngày đại lễ Giáng Sinh đã gần kề, mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

Đại lễ Noel sắp đến rồi bạn ơi, đừng quá bận rộn làm việc, shopping… mà quên dọn tâm hồn để đón Chúa nhé.

TIN MỪNG: Khi vạn vật chìm sâu trong thinh lặng, lúc đêm trường chừng như điểm canh ba, thì từ trời cao thẳm, Lời toàn năng của Ngài đã rời bỏ ngôi báu” (Kn 18:14)

SUY NIỆM: [linh hồn nào ở nơi tĩnh mạc (yên lặng, êm ái)]… Người ấy giống như người bạn thân ghi trong Kinh Thánh, “ngồi dưới bóng Đấng mình yêu mến,” nghĩ đến cách người ta dùng để trở nên cao trọng phú quý mà không hiểu được tại sao họ lại trìu mến một vật khác hẳn sự mình quý mến. Mọi vật trên mặt đất đều là tầm thường, vì Đấng mình kính mến vừa chí thánh vừa khả ái. Người là Đấng hằng hữu từ trước, hiện nay và không cùng.

Càng suy đi nghĩ lại họ càng được vui mừng thỏa mãn. Khi Chúa muốn ban cho linh hồn họ những bài học hay, muốn phán bảo tận đáy lòng họ, Chúa đem họ vào nơi tịnh mạc. Vậy, con hãy nài xin Chúa cho con được vui thú nơi tịnh mạc, chuyên cần như các thánh xưa. Con phải xa tránh gian-trần và chỉ lúc cần mới nên ra mặt. Khi giáp-diện với thế nhân nên bắt chước chim bồ câu, bất đắc dĩ mới chịu ra khỏi tàu, một lát lại trở về liền vì thấy ngoài tàu không có chỗ đậu. Nếu không lo xa tránh thế gian, rồi đây con sẽ quá yêu chìu nó, và một khi đã nếm sự thế gian, con sẽ không thể vui thú những sự trên trời nữa. Người bạn tình trong nhã ca tìm đấng mình yêu mến giữa thành phố Jerusalem mà không gặp Người. (x. Sách Gương Đức Mẹ, Q1:7:3)

LẮNG NGHE: Mẹ Người thì hằng ghi nhớ tất cả những điều ấy trong lòng” (Lc 2:52)

CẦU NGUYỆN: Lạy Mẹ Maria, khi Thiên Chúa đến trong cuộc đời Mẹ, Mẹ đã thinh lặng để lắng nghe tiếng Chúa. Xin Mẹ giúp con gạt bỏ những ồn ào đang làm con xao lãng sự hiện diện của Chúa đang ở trong con.

THỰC HÀNH: Ngày đại lễ Giáng Sinh đã gần kề, mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

Kính mời bạn hãy bỏ ra ít phút mỗi ngày để lắng nghe tiếng Chúa trong thinh lặng.

ST