Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 16)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 12)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 48)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 74)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 62)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 108)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 81)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 93)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 95)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 94)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:

ÁNH SÁNG TRẦN GIAN .

Tuesday, December 27, 20228:07 PM(View: 83)

angel7ÁNH SÁNG TRẦN GIAN

Hôm nay chúng ta được ánh sáng bừng lên chiếu rọi vì Chúa đã giáng trần cứu độ chúng ta. (Tv 96)

Xin Chúa Hài Đồng ban muôn ơn thánh trên bạn trong mùa hồng phúc này. Cảm ơn bạn đã đồng hành với mình trong suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục cầu nguyện cho nhau để mọi người trở “nên một và nên thánh” nhé.

TIN MỪNG: Hôm nay chúng ta được ánh sáng bừng lên chiếu rọi vì Chúa đã giáng trần cứu độ chúng ta. (Tv 96)

SUY NIỆM: Trong Thánh Lễ Đêm Giáng Sinh bạn được nghe đọc: “Đây ta mang đến cho các ngươi một tin mừng đặc biệt… Hôm nay Chúa Kitô, Đấng Cứu Thế, đã giáng sinh cho các ngươi… (Lc 2:10-11) Lời công bố này gợi lên cho bạn và mình những câu hỏi: Con người là gì và làm sao mà phải cứu độ?

Tại sao Thiên Chúa lại làm người? Tại sao Thiên Chúa làm điều đó? Lý do nào mà Ngôi Thứ Hai ra đời? Lời Ngôn Sứ I-sai-a nói: “Vì trước mắt Ta, ngươi thật quý giá, vốn được Ta trân trọng và mến thương, nên Ta đã thí bao người đổi lấy ngươi, nộp bao dân nước thế mạng ngươi.” (Is 43:4) Lời này nhắc nhở cho bạn một sự thật về phẩm giá con người mà thế gian đang tìm đủ mọi lý lẽ để phủ nhận.

Bạn là con yêu quý đầy mến thương của Chúa! Do đó Thiên Chúa làm người, đồng hóa mình với tất cả mọi người, để cứu độ con người. Nhưng con người chỉ được cứu độ với điều kiện là có thiện tâm, như lời Thiên Thần hát mừng đêm Giáng Sinh: “Vinh Danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm”. Ước mong Mùa Giáng Sinh này bạn hãy đáp lại lời mời gọi của Thánh Phao-lô như Ngài đã nhắc nhở cộng đồng Ê-phê-Xô rằng: “Trong Đức Ki-tô, Người đã chọn ta trước cả khi tạo thành vũ trụ, để trước thánh nhan Người, ta trở nên tinh tuyền thánh thiện, nhờ tình thương của Người.” (Ep 1:4)

Bạn hãy sống xứng đáng là con yêu quý của Chúa và trở nên tinh tuyền và thánh thiện hơn mỗi ngày nhé.

LẮNG NGHE: Thiên Chúa, Đấng cứu độ chúng ta, biểu lộ lòng từ bi và nhân ái của Người, Người đã cứu chúng ta, không phải vì chúng ta đã làm những việc công chính, mà là vì Người thương xót. (Tt 3:4, 5a)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, trước nỗi vô cảm và thống khổ của tha nhân, Thiên Chúa đã xuống thế làm người vì yêu con. Có những lúc con coi thường người khác trong khi đó Chúa lại rất coi trọng và trân quý họ. Cũng chỉ vì yêu thương con Chúa đã đến và chấp nhận cái chết trần trụi trên thập giá để phục hồi phẩm giá con người và kéo họ về với Thiên Chúa. Xin Chúa ở lại trong con luôn mãi và đừng để con lìa bỏ Chúa bao giờ.

THỰC HÀNH: Lắng nghe và suy niệm một bài thánh ca Giáng Sinh yêu thích nhất của bạn và dâng một lời tạ ơn Thiên Chúa.

CHÍNH CHÚA CHỌN CON - LM JB NGUYỄN SANG

Cha Vương