Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 21)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 18)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 20)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

Anh em đừng sợ!

Sunday, June 25, 20235:24 PM(View: 196)

cuiAnh em đừng sợ!

https://keditim.net/?p=154199

Ngày Chúa Nhật thật hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của Chúa nhé.

TIN MỪNG: Anh em đừng sợ những kẻ giết thân xác mà không giết được linh hồn. Đúng hơn, anh em hãy sợ Đấng có thể tiêu diệt cả hồn lẫn xác trong hỏa ngục. (Mt 10:28)

SUY NIỆM: “Anh em đừng sợ!” Đây là câu phương châm của Thánh giáo hoàng Phaolô Gioan 2 và cũng là lời mà Chúa muốn nói với bạn hôm nay. Cả một đời người của một vị thánh được gói gọn trong một câu chỉ có 4 chữ: Anh em đừng sợ! Sợ hãi là một cảm xúc bình thường của con người, hơn 50% người Mỹ sợ con vật như rắn, nhện, sâu bọ!

Trong cuộc sống hằng ngày bạn dành quá nhiều thời gian và công sức cho những nỗi sợ, từ những chuyện đã xảy ra trong quá khứ mà bạn không thể thay đổi cho đến những chuyện tương lai mà bạn không thể đoán trước được.

Còn có những người ngụp lặn trong nỗi sợ vì những gì mọi người đang nghĩ hoặc nói về họ. Thảm nào họ bị tê liệt vì sợ! Sợ là cảm xúc tự nhiên của con người nhưng bạn phải phân biệt được giữa sợ hãi hợp lý và sợ hãi phi lý. Nỗi sợ hợp lý Chúa muốn nói với bạn hôm nay là hãy sợ “Đấng có thể tiêu diệt cả hồn lẫn xác trong hỏa ngục.”

Bạn hãy nhìn lại chiếc thang của đời mình đi. Chúa đang ở bậc nào? Bậc cao nhất hay là thấp nhất? Thật là một điều sai lầm trong cuộc sống khi bạn cứ lao vào để đối đầu với những nỗi sợ thuộc về thân xác vật chất, nay còn mai mất, mà quên đi Thiên Chúa là Đấng cầm quyền sinh tử.

Bạn hãy quay về với Chúa đi như Vua Đavit nói: Hãy cậy trông vào CHÚA, mạnh bạo lên, can đảm lên nào! Hãy cậy trông vào CHÚA. (Tv 27:10). Mời bạn chọn một nơi yên tĩnh, dễ chịu, hãy thả lỏng vào bàn tay quan phòng âu yếm của Chúa và hít thở sâu. Với hết lòng tin tưởng bạn hãy thốt lên: Lạy Chúa con khao khát và tin tưởng nơi Chúa!

LẮNG NGHE: CHÚA là sức mạnh của dân CHÚA, / là thành trì cứu độ cho Đấng Người đã xức dầu tấn phong. / Lạy CHÚA, xin cứu độ dân Ngài, trên gia nghiệp này, giáng muôn phúc cả dẫn dắt, nâng niu đến muôn đời. (Tv 28:8-9)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, xin thương xót và ấp ủ con vì con cần đến Chúa hơn bao giờ hết.

THỰC HÀNH: Nỗi sợ lớn nhất của bạn trong giây phút này là gì? Đọc chậm và suy niệm Kinh Tin-Cậy-Mến.

https://www.youtube.com/watch?v=iP-89SGYnOs

Chúng Con Cần Đến Chúa - Nguyễn Hồng Ân

Cha Vương