Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 34)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 33)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.
Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau: “Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."
Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.
Sunday, April 7, 20249:02 PM(View: 41)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Thầy Phó Tế Jerome Peterson chia sẻ như sau: 1. Sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu.
Sunday, April 7, 20248:18 PM(View: 38)
Nhờ tham dự trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng mà tôi có lòng mến mộ Lòng Chúa Thương Xót. Kể từ năm 1997 trở đi thì tôi đã được nghe nhiều điều tốt lành về Lòng Chúa Thương Xót.

Lời Nguyện cho các Linh Hồn Kitô Hữu

Friday, November 3, 20235:51 AM(View: 173)

lhLời Nguyện cho các Linh Hồn Kitô Hữu

"Chúng ta không biết có thể cứu được bao nhiêu linh hồn nhờ lời cầu nguyện và hy sinh của chúng ta; vì thế, chúng ta hãy luôn cầu nguyện cho các tội nhân" (Nhật ký Thánh Nữ Faustina, 1783).

Tháng 11 là tháng cầu nguyện cho các đẳng linh hồn người Kitô Hữu nơi luyện ngục. Không cần phải nói, nhu cầu của vô số linh hồn không bao giờ giảm bớt. Đội ơn Chúa vì lòng thương xót của Người đối với họ, và cho sự trông mong của chính chúng ta một ngày nào đó cũng có thể sẽ nhận được lòng thương xót y như vậy, chúng ta hãy cùng với toàn thể Giáo Hội hiệp thông cầu nguyện:

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con đội ơn Chúa đã tháp nhập con vào giây phút ân sủng này.

Lạy Thiên Chúa là Cha, con cũng xin chúc tụng và cảm đội ơn Cha vì tất cả những gì Cha đã làm qua Người Con của Cha là Chúa Giêsu Kitô, là Đấng đã đến để dạy dỗ con cách thức sinh sống sao cho được tràn đầy viên mãn.

Giờ đây con xin cầu cho (…) _____ để xin Chúa đón nhận (…) [ông/bà/cha/mẹ, ...] vào

Vương quốc hạnh phúc và bình an muôn đời.

Xin Chúa xá giải họ khỏi mọi đau khổ. Cậy vì Lòng Thương Xót của Chúa, xin Chúa chớ chấp tội họ, nhưng hôm nay xin Chúa giải thoát họ để họ được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của Chúa.

Lạy Chúa, con cúi xin Chúa tha thứ vì đã không thực hiện điều này sớm hơn.

Con cầu xin cho (…) _____ bây giờ có thể được biết con yêu mến và tha thứ hết thảy. Con cũng cầu xin được tha thứ vì bất cứ tội lỗi nào con đã gây ra cho (…) người ấy.

Bằng đức tin, giờ đây con tin chắc Chúa luôn muốn con cầu nguyện điều này. Chúa đã chỉ dạy cho con rất nhiều lần rằng:

Đấy là, bánh thánh mà con sẽ lãnh nhận trong Thánh Lễ chính là sự sống của Chúa, là Mình và Máu Thánh Chúa, là những vết đòn hằn cùng thương tích của Chúa. Con tin chắc sẽ được chữa lành qua những thương tích của Chúa; và trong Máu Châu Báu của Chúa chính là tặng sủng miễn phí để phá giải chúng con khỏi mọi tì vết dơ bẩn tội lỗi.

Nhờ Lòng Thương Xót của Chúa, chúng con mới có thể trực tiếp tháp nhập vào Chúa. Vì sự phục sinh của Chúa, Chúa đã đánh đổ Satan và tất cả mọi thế lực tà ác để trở thành Đấng cứu rỗi cho hết cả mọi kẻ sống và kẻ chết.

Giờ đây xin các thiên thần của lòng thương xót cùng với (...) _____ được trông thấy Chúa mở cổng thiên đàng. Xin cho họ được đón nhận và đoàn tụ cùng với tất cả các thánh và thiên thần của Chúa trên Trời.

Lạy Chúa Giêsu Kitô, hiện giờ con đã dâng (...) _____ cho Chúa, con sẽ cầu nguyện cho họ bất cứ khi nào Chúa muốn cho con biết về sự tồn tại của họ trong tâm trí con.

Bây giờ con xin Chúa chữa trị cho con khỏi mọi bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào mà con có thể đã bị bà con dòng họ hoặc tổ tiên trong quá khứ đã di truyền xuống cho con. Vì lòng thương xót của Chúa, xin Chúa chớ chấp tội và tha thứ cho họ. Xin cho lòng trắc ẩn, tình thương yêu, và sự bình an của Chúa luôn ở cùng con, và toàn thể gia quyến cùng bạn hữu con luôn mãi.

Lạy Chúa Giêsu kính yêu, con cám đội ơn Chúa vì lòng thương xót và kiên nhẫn của Chúa đã cho phép con tỏ bày lời cầu nguyện này với Chúa hôm nay. Amen.

(Tham khảo thêm về Luyện Ngục trong Nhật Ký Thánh Nữ Faustina, số 20, 21, 412, 515-16, 518-19, 594, 748, 973, 1375, 1382, 1399, 1426, 1435, 1185-87; 1556, 1723)

Ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn 2/11/2023

Sóng Biển phỏng dịch

Nguồn: thedivinemercy.org

Thần Học về Luyện Ngục