Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 14)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 73)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 71)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 58)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh ở Mexico đỏ mắt và rơi lệ

Thursday, November 16, 20239:06 PM(View: 92)

mekhoc5Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh ở Mexico đỏ mắt và rơi lệ

Mới đây, một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Mary ở Mexico có đôi mắt đỏ hoe và rơi lệ đã thu hút dư luận và khiến vô số người kinh ngạc, mong được nhìn thấy phép lạ này.

Theo truyền thông địa phương, hiện tượng bí ẩn này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng trước bởi một cậu bé 9 tuổi đang tham gia lớp học giáo lý tại một nhà thờ ở thị trấn El Chanal. Người dân ngạc nhiên sau đó đã chia sẻ hình ảnh và video lên mạng xã hội, thu hút thêm nhiều người muốn chứng kiến điều kỳ diệu.

Có thể thấy từ video, đôi mắt của Đức Trinh Nữ Maria không chỉ đỏ hoe mà nước mắt còn chảy dài trên má.

Một người dân địa phương tên là Victor Ramos cho biết: “Khi khóc, mắt chúng ta đỏ hoe. Điều tương tự cũng xảy ra với bức tượng này, nước mắt đã chảy ra. Đây là những gì đang xảy ra trong nhà thờ. Các sự kiện và hiện tượng.

Victor Ramos nói thêm: “Chúng tôi có thể liên hệ điều này với tỷ lệ bạo lực mà tiểu bang và khu dân cư đang trải qua ở Colima”.

Thị trấn El Chanal nằm ở bang Colima, nơi hiện đang chìm trong bạo lực.

Tính đến tháng 10 năm nay, Văn phòng Công tố Colima đã ghi nhận 702 trường hợp được xác nhận là cố ý giết người. Đối với người dân và du khách, đây là thời điểm nên cầu nguyện cho an ninh địa phương.

Du khách Maria Mercedes Hernandez nói:

“Hòa bình! Xin Đức Trinh Nữ Maria mang lại hòa bình cho Colima và cho toàn thế giới, để chúng con có thể trở lại Colima như xưa”.

Tuy nhiên, một số người hoài nghi tin rằng có thể có lý do khoa học đằng sau sự việc kỳ lạ này.

ST