Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 14)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 11)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 9)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

Thiên Chúa yêu thế gian

Monday, December 4, 202312:04 PM(View: 145)

advent1Thiên Chúa yêu thế gian

Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời. Nguyện xin bình an và ơn chữa của Chúa đến với bạn hôm nay.

TIN MỪNG: Thưa Ngài, tôi chẳng đáng Ngài vào nhà tôi, nhưng xin Ngài chỉ nói một lời là đầy tớ tôi được khỏi bệnh. (Mt 8:8)


SUY NIỆM: Mùa vọng mời gọi bạn hãy hoán cải. Vậy hoán cải là gì? Có phải là đổi đời, đổi nết? Thưa không! Hoán cải là để cho Thiên Chúa là Cha nhân hiền và giàu tình thương chạm vào tâm hồn bạn để rồi bạn bừng lên hình ảnh của Người Con của Ngài.

Việc hoán cải tâm hồn, bắt đầu từ đức tin bám rễ từ việc khámphá thấy sự tốt lành vô bờ bến của Thiên Chúa: Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời.

Quả vậy, Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian, nhờ Con của Người, mà được cứu độ. (Ga 3:16-17) Sự khám phá này thúc đẩy tâm hồn hãy từ bỏ tất cả để trở về với Chúa là người Cha nhân lành.


Đây là hành trình hoán cải của một tâm hồn khao khát Chúa. Thái độ khiêm nhường của viên đại đội trưởng đến gặp Chúa nài xin chữa lành cho người đầy tớ của ông thực là một gương sáng về việc hoán cải. Tuy là một người có đầy quyền hành trong tay nhưng ông đã khiêm tốn xin Chúa chạm vào tâm hồn, và ông đã khám phá thấy sự tốt lành vô bờ bến của Thiên Chúa.

Vậy trong Mùa vọng này, uớc mong bạn có lòng khao khát được Chúa ngự vào tâm hồn qua việc rước Mình và Máu Thánh Chúa mỗi ngày.

LẮNG NGHE: Lạy CHÚA là THIÊN CHÚA chúng con, xin ngự đến mà giải thoát chúng con; xin tỏa ánh tôn nhan rạng ngời, để chúng con được ơn cứu độ. (Tv 80:4)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa là Đấng cứu độ duy nhất của đời con, xin soi lòng mở trí để con biết nhận ra những yếu đuối, xấu xa, mờ tối trong tâm hồn và chạy đến Chúa để được chữa lành.

THỰC HÀNH: Trong ngày hôm nay mời bạn hãy lập đi lập lại cầu này: “Lạy Chúa, con chẳng đáng Chúa ngự vào nhà con, nhưng xin Chúa phán một lời, thì linh hồn con sẽ lành mạnh.”

Con Đi Tìm Chúa | Angelo Band | MV Lyric

Cha Vương