Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 12)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 9)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 13)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 8)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 8)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 16)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

ĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM : MẸ HỘI THÁNH

Friday, December 8, 202312:45 PM(View: 214)
MEHOAHONGMNĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM: MẸ HỘI THÁNH

Montichiari là một thị trấn miền quê ở miền Bắc nước Ý. Đó là quê hương của chị Pierina Gilli (1911-1991). Chị làm nghề y tá, được Đức Mẹ hiện ra nhiều lần từ mùa Xuân năm 1947 cho đến năm 1976, khi ở trong nhà thờ, khi ở bệnh viện, khi tại căn nhà nhỏ của chị. Có lần chị hỏi Đức Mẹ thì được Đức Mẹ trả lời: "Ở Fatima, Mẹ muốn thấy sự tận hiến và tôn sùng Trái tim Mẹ, nhưng ở Montichiari, Mẹ muốn được tôn kính như hoa hồng mầu nhiệm".

Lần khác, Mẹ còn tuyên xưng là "Mẹ Hội Thánh ". Các lần hiện ra, trên ngực Đức Mẹ đều có 3 bông hồng: trắng, đỏ, vàng.

Sứ điệp của Đức Mẹ Hoa Hồng: "Thế giới đang trên bề diệt vong, Thiên Chúa đòi các con cầu nguyện, hy sinh và đền tội. Hãy lần chuỗi Mân Côi, tất cả những ai lần chuỗi Mân côi đều được nhiều ơn lành của Mẹ".

Đức Mẹ Hoa Hồng chú trọng đến việc canh tân và thánh hóa các linh mục và tu sĩ, Mẹ hứa ban nhiều ân sủng và tăng ơn gọi cho những cộng đoàn tôn kính Mẹ Hoa Hồng.

FONTANELLE:

Từ năm 1966 đến năm 1973, Đức Mẹ Hoa Hồng đã hiện ra nhiều lần liên tiếp với chị Gilli tại Fontanelle, ngoại ô Montichiari. Ngày lễ Phục sinh năm 1966, khi đứng bên bờ giếng, Đức Mẹ đã chạm tay vào nước hai lần và nói với chị: "Con Chí Thánh của Mẹ sai Mẹ tới đay để làm cho giếng nước này có năng lực chữa lành bệnh như một dấu chỉ thống hối và thanh tẩy".

Những ước muốn và lời hứa của Đức Mẹ qua các lần hiện ra tại Montichiari và Fontanelle

1. Mẹ ước mong: Ngày 13 mỗi tháng được cử hành như một ngày "Thánh mẫu".

2. Ngày 13 tháng 7 hằng năm được thiết lập để "Tôn vinh Đức Mẹ Hoa Hồng".

3. Ngày 13 tháng 10 mỗi năm là ngày "Thế giới rước lễ đền tội".

4. Ngày 08 tháng 12 hằng năm (Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội) là "Giờ xá tội cho toàn thế giới".
Nếu ai không đến nhà thờ được, có thể cầu nguyện ngay ở nhà cũng nhận được cùng một ơn ấy.

5. Mẹ hứa với các linh mục và các dòng tu có lòng tôn kính Đức Mẹ Hoa Hồng sẽ được Mẹ ban ơn phù hộ đặc biệt, gia tăng ơn gọi, bớt đi những ơn gọi bấp bênh và ban ơn thánh hóa cho các ngài được trung thành trong ơn thiên triệu của mình.

6. Ơn thiên triệu và các ơn thánh sẽ được ban cho các thành viên của các hội dòng. Họ sẽ trở về với tinh thần nguyên thủy của Đấng sáng lập.

7. Sẽ có nhiều người cứng lòng được ơn trở lại, nhất là các linh mục và tu sĩ đã bỏ hàng ngũ.

8. Mẹ ao ước được rước tượng Thánh du đến các gia đình: "Bất cứ nơi nào Mẹ đến, Mẹ sẽ ban ơn Chúa cho các con".
Khi rước tượng đến và đi: Đọc kinh Truyền tin và 7 kinh Kính Mừng, 7 kinh Sáng Danh để kính nhớ 7 sự đau đớn và 7 sự vui mừng của Đức Mẹ và lời nguyện: "Ôi Maria Hoa Hồng mầu nhiệm, Đấng Vô Nhiễm Nguyên tội, Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến, xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục và các linh hồn tận hiến".

KINH ĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM

1. Lạy Đức Nữ Hoa Hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu và Mẹ chúng con!/ Mẹ là niềm hy vọng,/ là sức mạnh / và là niềm an ủi của chúng con./ Với tình yêu từ trời cao chúc phúc cho chúng con,/ nhân danh Đức Chúa Cha,/ và Đức Chúa Con,/ và Đức Chúa Thánh Thần./ Amen.

2. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ trinh tinh toàn,/ Mẹ ân phúc,/ chúng con phủ phục trước Mẹ / trong vinh quang của Con chí thánh Mẹ / cậy nhờ Mẹ / nài xin lòng thương xót nhân từ Thiên Chúa/ Không mảy may do công phúc chúng con,/ nhưng hoàn toàn do Trái tim từ mẫu vô cùng nhân ái Mẹ,/ chúng con nài xin sự trợ giúp và ân thánh,/ vì chúng con tin chắc rằng / Mẹ sẽ nghe lời chúng con.

3. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu,/ Nữ Vương rất thánh Mân Côi / và là Mẹ Giáo Hội,/ nhiệm thể Đức Kitô,/ chúng con cầu xin ơn hiệp nhất và hòa bình cho toàn thể thế giới này,/ thế giới đang bị sâu xé từng mảnh,/ bởi bất hòa xích mích / và xin ban xuống mọi ơn thánh/ để nhiều tâm hồn các con cái Mẹ được cải hóa.

4. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ Vương các thánh Tông đồ,/ Mẹ là nguyên do làm phát sinh nhiều ơn thiên triệu và tu sĩ / nở hoa quanh bàn thờ Thánh Thể Chúa,/ trong Hội Thánh ./ Nhờ thế / mà nhiều người được kêu gọi,/ lôi cuốn,/ vì gương mẫu đời sống thánh thiện và tình yêu nồng nhiệt / họ dành cho các linh hồn / và lan rộng khắp nơi trên cùng cõi trái đất này.

Ôi Maria / Hoa hồng mầu nhiệm/ Đấng vô nhiễm nguyên tội,/ Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến,/ xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục / và các linh hồn thánh hiến. Amen.

Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Giáo Hội, xin cầu cho chúng con và các linh mục của Mẹ. Amen.

ST