Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

TẠI SAO CHÚA ƠI. TẠI SAO?

Saturday, December 30, 202312:52 PM(View: 144)

9-9bTẠI SAO CHÚA ƠI. TẠI SAO?

Một ngày nọ, một người đàn ông quyết định đi du lịch với bạn bè của mình. Giữa chuyến đi của họ, con thuyền bắt đầu chìm. Mọi người cố gắng chạy thoát thân bằng bơi lội nhưng tất cả đều vô ích. Tất cả đều chết đuối ngoại trừ người đàn ông đó bám được vào một vật thể trôi nổi. Dưới tác động của gió mạnh, vật thể đã đưa anh ta trôi rất xa, đến một hòn đảo nhỏ nơi không có người hay động vật, chỉ có vài loại côn trùng.

Với mồ hôi nhễ nhại, anh ta làm một cái chòi nhỏ hoàn toàn bằng rơm. Anh ta ở đó vài ngày ăn trái cây và bắt đầu quen với cuộc sống mới đau khổ của mình (ngay cả khi anh không quen với nó). Cuối cùng anh ta bắt đầu hết hy vọng được gặp lại gia đình mình vào một ngày nào đó.

Hằng đêm anh đốt lửa trước căn chòi để sưởi ấm. Một buổi tối, như thường lệ, anh đốt lửa. Anh ta ở đó cho đến khi ngủ gật. Đêm khuya, anh bị đánh thức bởi cái nóng ngột ngạt. Chính cái chòi rơm của anh đã bốc cháy. Anh ta khóc lóc, buộc tội và đổ lỗi cho Chúa, hét lên:

"Chúa ơi, con đã làm gì mà để con bị khổ như thế này.? Chúa đã tách con ra khỏi gia đình đưa con đến hoang đảo này, sau đó giết tất cả bạn bè của con bây giờ bỏ rơi con căn chòi thì bị cháy. Tại sao Chúa lại khó khăn với con như vậy.? Con thà chết đi vì sống trong đau khổ này con chán quá."

Nhưng vào lúc bình mình, anh ta nhìn thấy một chiếc thuyền nhỏ đang tiến về phía mình.

Khi thuyền cặp bến anh ta chạy thẳng đến chỗ thuyền trưởng và ngạc nhiên nói:

"Thuyền trưởng bằng cách nào mà ông đến đây.? Không con thuyền nào có thể đến nếu không bị lạc".

Thuyền trưởng trả lời:

"Trong đêm, chúng tôi thấy một đám cháy và chúng tôi nghĩ đó là một chiếc thuyền đang bị cháy, và chúng tôi đến ngay vì chuyến đi của chúng tôi còn dài. Chúng tôi nghĩ anh đã dùng lửa để chúng tôi có thể thấy anh".

Anh ta đã khóc và quỳ xuống cầu xin Chúa tha thứ và lên thuyền trở về nhà đoàn tụ với gia đình.

Thiên Chúa có nhiều cách để giải quyết vấn đề của chúng ta. Bạn có thể mất việc và nghĩ Chúa đã bỏ bạn khi Ngài muốn giao cho bạn một công việc tốt hơn.


Bạn bè bạn có thể bỏ rơi bạn, đừng nghĩ rằng Chúa đã từ chối bạn, Ngài muốn giữ bạn tránh xa những người bạn xấu. Đừng trách Chúa ngay cả khi bạn đang đau khổ, hãy vững niềm tin, Ngài sẽ hành động.

Cang Huỳnh lược dịch