Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 3)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

PVLC Tuần Thánh

Friday, March 22, 202412:58 PM(View: 66)

4-4aPVLC Tuần Thánh

Trọng kính Cộng Đồng Dân Chúa,

Tuần Thánh được mở màn với Chúa Nhật Lễ Lá đồng thời cũng là Chúa Nhật Thương Khó, một Chúa Nhật bao gồm lẫn lộn vinh quang (khi Chúa Kitô vào Thành Jerusalem) lẫn khổ giá (khi Người chịu khổ nạn và tử giá).

Thời điểm tột đỉnh của Tuần Thánh nói riêng và của phụng niên nói chung đó là Tam Nhật Vượt Qua, từ Thứ Năm Tuần Thánh đến Chúa Nhật Phục Sinh.

Kitô hữu chúng ta, ngay từ khi lãnh nhận Bí tích Thánh Tẩy Tái Sinh đã hiệp thông với Cuộc Vượt Qua của Chúa Kitô,

Đấng tiếp tục Vượt Qua nơi cuộc đời Sống Thánh Chứng Nhân của chúng ta dọc suốt Hành trình Đức tin trần thế của chúng ta,bởi thế, Hành trình Đức tin của Kitô hữu chúng ta chính là một Hành trình Vượt Qua của Chúa Kitô, với Chúa Kitô và như Chúa Kitô.

Hằng năm chúng ta cùng với Giáo Hội long trọng cử hành Biến Cố Vượt Qua của Chúa Kitô vào cuối Tuần Thánh, mở màn cho Mùa Phục Sinh.

Với Phụng vụ Lời Chúa được Giáo Hội kỹ lưỡng soạn dọn cho suốt cả Tuần Thánh và từng ngày trong Tuần Thánh, chúng ta mới nhờ đó thật sự thấm thía được ý nghĩa sâu xa siêu vời của Mầu Nhiệm Vượt Qua và của LTXC.

Xin niềm vui phục sinh và niềm vui thương xót của Chúa Kitô Vượt Qua luôn là sức sống thần linh cho Hành trình Đức tin của mỗi chi thể Giáo Hội chúng ta.

Cao Tấn Tĩnh