Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 9)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 9)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 8)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 7)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 13)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

PVLC Tuần IX Thường Niên - Chúa Nhật Mình Máu Thánh Chúa Kitô

Thursday, May 23, 202412:27 PM(View: 57)

holysp1PVLC Tuần IX Thường Niên - Chúa Nhật Mình Máu Thánh Chúa Kitô

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Sự liên tục và liên hệ của các lễ trọng được Giáo Hội cố ý sắp xếp vào ngay đầu Mùa Thường niên hậu Phục sinh, bao gồm 3 lễ chính theo thứ tự là Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, Lễ Thiên Chúa Ba Ngôi và Lễ Mình Máu Thánh Chúa Giêsu đã cho chúng ta thấy chẳng những từng Ngôi Vị Thần Linh: Ngôi Ba HiệnXuống, Ngôi Cha Thiên Chúa và Ngôi Con Nhập Thể, mà còn cho thấy mối liên hệ tương quan bất khả phân ly giữa Ba Ngôi Thiên Chúa trong dự án và công cuộc cứu độ của Thiên Chúa Ba Ngôi.

Ở chỗ, Thánh Thần Hiện Xuống để làm cho Giáo Hội và chung nhân loại nhờ Giáo Hội được hoan hưởng Sự sống Thần Linh là được Hiện thông Thần Linh với Thiên Chúa, qua Ngôi Lời Nhập Thể là Chúa Giêsu Kitô, bằng chính Mình Máu Thánh của Người, như BÍ Tích Hiệp thông Thần Linh ngay trên trần gian này, giữa Vị Thiên Chúa Làm Người với từng chi thể của Giáo Hội, ở ngay thân xác tro bụi vô cùng hẹn hạ của họ, như dấu chỉ thân xác loài người chết chóc của họ sẽ được nên giống thân xác Phục sinh của Người.

Theo chiều hướng Sự Sống Thần Linh trong dự án và công cuộc cứu độ bởi Thánh Linh qua Lời Nhập Thể đến Thiên Chúa Cha như thế, chúng ta cùng nhau cử hành PVLC Tuần IX Thường niên.


Cao Tấn Tĩnh