Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 141)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 80)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 63)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 59)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

Gia Đình Thiên Chúa

Monday, September 23, 20198:41 PM(View: 457)

180806TaborGia Đình Thiên Chúa

Chân phước G. M. Balaguer đã xúc động thốt lên:

“Mẹ ơi Mẹ ! Vì tiếng “Xin Vâng” Mẹ đã làm cho chúng con trở thành anh em của Chúa và thừa tự vinh quang của Ngài. Mẹ đáng chúc tụng”.

Quả thật đúng vậy ! Trong trần gian này không ai “triệt để” nghe lời Thiên Chúa, sống và thực hành với những lời Thiên Chúa truyền dạy như Mẹ Maria.

Mẹ đã nghe.

Mẹ đã tin.

Mẹ luôn giữ lời Chúa truyền dạy trong lòng mình.

Rồi Mẹ đã vâng phục.

Mẹ luôn suy đi nghĩ lại trong lòng để sống, và sống trọn vẹn những gì Thiên Chúa truyền dạy và mong muốn Mẹ làm.

Và Chúa Giêsu đến trong trần gian để xây dựng một gia đình Thiên Chúa hiệp nhất.

Gia đình của những người cùng chung một ý nguyện, luôn muốn cho Danh Thiên Chúa cả sáng, nước Thiên Chúa mau trị đến, và Ý Thiên Chúa được thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Để minh chứng sự duy nhất của gia đình thần thiêng đó, Chúa Giêsu đã nói: “Mẹ tôi và anh em tôi, chính là những ai nghe Lời Thiên Chúa và đem ra thực hành” (Lc 8,21).

Thế mới rõ, mối liên hệ sâu xa giữa con người với nhau không duy chỉ là liên hệ huyết thống, mà còn là liên hệ của cả tư tưởng, ý chí, tình cảm thiêng liêng… đối với người mà mình tin yêu nữa.

Lạy Chúa Giêsu ! Chúa đã chỉ cho con biết phương thế gia nhập vào gia đình của Thiên Chúa; đó là làm theo thánh ý Thiên Chúa. Xin Chúa giúp con luôn biết thực thi thánh ý Chúa trong suốt đời sống con, để con xứng đáng được thuộc về gia đình của Chúa. Amen.

CÁT BIỂN