Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 20)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 18)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 20)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

BÀI 1: Ích Lợi Trừ Quỷ của Mề Đay Thánh Benedicto

Friday, March 31, 20175:23 PM(View: 3656)

stbeneBÀI 1: ÍCH LỢI CỦA MỀ ĐAY THÁNH BÊNÊDICT CÓ TÁC DỤNG TRỪ QUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Phá tan nhưng ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,

2. Phá tan những lời nguyển rủa của phù thuỷ hay của những kẻ dữ, kẻ độc ác.

3. Bảo vệ những người dễ bị cám dỗ để khỏi bị ma quỷ khống chế.

4. Làm cho người tội lỗi được ơn hoán cả, đặc biệt là khi họ bị nguy tử.

5. Như một vũ khí chống giúp người trong sạch chống lại cám dỗ làm điều ô uế.

6. Phá hủy ảnh hưởng của ngộ độc.

7. Sanh nở bình an và thai nhi được mạnh khoẻ.

8. Bảo vệ người đeo khỏi ảnh hưởng của bão tó và sấm chớp.

9. Chữa lành những vết thương thể xác và chống lại những bịnh lây lan.

10. Chữa lành những bịnh thú vật bị nhiễm bởi bịnh dịch và bảo vệ những đồng cỏ bị côn trùng làm hư hại mùa màng.

CÁCH SỬ DỤNG MỀ ĐAY THÁNH BENEDICTO

Có thể deo trên cổ, đeo với Áo Đức Bà Mầu Nâu, hay mang theo trong người. Có thể đặt nơi những vết thương, nhúng trong thuốc men hay nước rồi cho bịnh nhân uống.

Có thể đặt mề đay trong nhà, trên tường, treo trên cửa, trên đống rơm, nhà kho để xin Chúa bảo vệ và chúc lành. Có thể chôn mề day trong vườn ruộng như vị linh mục thánh thiện Paul của Moll đã từng khuyên các bạn hữu của ngài làm như vậy.

Việc đeo mề đay là một lời cầu nguyện thinh lặng dâng lên Thiên Chúa và qua lời cầu bầu của Thánh Bênedicto, chúng ta xin những ơn lành. Tuy nhiên, để có được những ơn lành cao trọng, chúng ta cần sùng kính Cha Thánh Benedicto, chẳng hạn như vào ngày thứ ba hàng tuần là ngày giáo hội kỷ niệm ngày Cha Thánh Benedicto qua đời.

Chúng ta cũng nên đi đàng thánh giá và làm tuần Cửu Nhật dâng lên Thánh Benedicto. Ngày lễ của Ngài là 21 tháng 3, đúng 2 ngày sau lễ Thánh Giuse. Ngày kính Thánh Benedicto còn là ngày 11 tháng 7 hàng năm.

Xin Thánh Benedicto bảo vệ cho tổ quốc, quê hương, gia đình chúng con, linh hồn và thể xác chúng con, nhà cửa, cơ sở thương mại và xe cộ của chúng con. Amen.

Kim Hà
3/9/2011-2017