19 Tháng Giêng 202012:14 CH(Xem: 29)
Chuá Thánh Thần ban rất nhiều ơn lành. Người ta đếm được 25 ơn Chúa Thánh Thần. Tuy nhiên có 9 ơn Chúa Thánh Thần thường được phong trào Canh Tân Đặc Sủng nhắc đến. Đó là các ơn sau đây:
18 Tháng Giêng 202011:53 SA(Xem: 63)
Lời kể của ông Giuse: "Hồi ở Việt Nam, nhà tôi ở bên cạnh gia đình một vị bác sĩ. Ông chuyên nghề phá thai và kiếm được rất nhiều tiền. Một người giúp việc của ông ta thường hay kể những cảm nghiệm khủng khiếp mà chị chứng kiến và bị buộc phải làm:
18 Tháng Giêng 202011:27 SA(Xem: 28)
Các vết thương lòng thường chìm sâu vào tiềm thức con người. Khi các sự đau đớn xẩy ra lúc con người càng nhỏ chừng nào thì vết thương càng sâu đạm và ảnh hưởng đến đời sống tâm lý của người ấy.
16 Tháng Giêng 20208:54 CH(Xem: 34)
Gia đình tôi đi vượt biên từ miền Bắc nên khi sang đến Mỹ, tôi thường cảm thấy xa lạ, lẻ loi và bối rối. Trong suốt những năm tháng dài trên đất Mỹ, tôi không thấy mình hội nhập tốt. Vì thế tôi có cảm tưởng mình sống trong bóng đêm dày mà Thánh Gioan Thánh Giá đã từng mô tả trong tác phẩm Darkness of Night.
16 Tháng Giêng 20207:25 CH(Xem: 40)
Cô Mai chia sẻ: "Trước đây, tôi sống rất phóng túng. Tôi lấy chồng rồi ly dị. Tôi là con cái Chúa nhưng không sống đạo, ăn chơi và nhảy nhót mỗi tuần. Sau đó, tôi lấy một người chồng Tin Lành. Thế là tôi bỏ đạo Công Giáo để cùng chồng đi đạo Tin Lành. Vì thế, trước mặt Chúa thì tôi là một người bỏ đạo và rối đạo. Rồi có một chị bạn rủ tôi đi vào nhóm cầu nguyện.
12 Tháng Giêng 20202:29 CH(Xem: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Một cư dân tại Florida tên là bà Stefanie Stark đã chiến đấu để cứu con bà ra khỏi cơn bịnh tự kỷ (autism). Bà kể tiếp: “Tôi đã chứng kiến sự nối kết đặc biệt giữa các trẻ bị bịnh tự kỷ với Chúa Giê su và Đức Mẹ Maria. Khi cháu Andrew được 2 tuổi rưỡi thì cháu không nói được. Cháu đã dắt tay chị tôi là người không có con...
12 Tháng Giêng 20201:15 CH(Xem: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Một cư dân tại Florida tên là bà Stefanie Stark đã chiến đấu để cứu con bà ra khỏi cơn bịnh tự kỷ (autism). Bà kể:
09 Tháng Giêng 20205:20 CH(Xem: 68)
Kim Hà ghi chép bài giảng của LM Robert De Grandis: Chúa Giê su chữa lành 5 mặt: Tình cảm, tâm lý, tâm linh, thể xác và mối liên hệ giữa người và người. Chúa đến giải thoát cho chúng ta khỏi sự trói buộc của ma quỷ. Sau đây là những điều có thể chữa lành người bịnh:
07 Tháng Giêng 20201:16 CH(Xem: 57)
Một người bạn của tôi tâm sự: " Em rất thích đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Em được an ủi khi được quỳ trước Thánh Thể Chúa. Em mới có một giấc mộng mà khi tỉnh dậy, em thấy nó giống như thật. Mấy đêm trước đây, em nằm mơ thấy mình đang ngủ thì có một người, hay nói đúng hơn, có một bộ xương đến nằm cạnh bên em.
07 Tháng Giêng 202012:28 CH(Xem: 59)
Tôi có một người bạn thường đi lễ hàng ngày trong nhà thờ nên quen nhau. Cô này bị bóng tối tấn công mọi mặt. Có một dạo, cô về Việt Nam và xin ở lại trong một nhà Dòng Nữ suốt ba tháng trời để cầu nguyện và xin ơn Chúa chữa lành. Khi về lại California, cô thường đi lễ hàng ngày và chầu Thánh Thể thường xuyên. Nhưng Ý Chúa nhiệm mầu, cô chưa được chữa lành. Cô kể

1. TIN BUỒN CỰU HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH GX THÁNH LINH QUA ĐỜI

19 Tháng Chín 201912:54 SA(Xem: 143)

20181107_0951041. TIN BUỒN CỰU HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH GX THÁNH LINH QUA ĐỜI

Ngày 18/9/2019

Anh Phêro Trần Văn Thịnh, cưụ huynh trưởng HĐ ĐAMINH gx Thánh LINH

Vừa được Chúa gọi về lúc 7:50PM ngày Thứ Tư 18/9/2019 tại nhà thương Fountain Valley, Fountain Valley, CA.

Xin mọi người cầu nguyện cho LH Phero sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

Xin phó dâng LH Phêrô trong tay Chúa!

Huynh Trưởng Nguyễn Xuân Kế


2. THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Ngày 18/9/2019
Kính thưa quí Anh Huynh Trưởng, quí Anh Chị trong Ban Phục Vụ và quí Anh Chị Đoàn Viên Huynh Đoàn Đa-Minh, Cộng Đoàn Thánh Linh, đại diện Ban Phục Vụ Liên Huynh và các Huynh Đoàn, tôi xin hiệp ý cầu nguyện cho Anh cựu Huynh Trưởng Phêrô Trần Văn Thịnh được Chuá ban Hạnh Phúc Vĩnh Cửu trên Nước Hằng Sống và xin thành kính phân ưu cùng Tang Gia, đặc biệt với Bác Gái, Anh Chị Trung & Ánh và Huynh Đoàn Đa-Minh thuộc Cộng đoàn Thánh Linh, trước sự vĩnh biệt của Anh Phêrô, Huynh Trưởng đầu tiên của Huynh Đoàn !

Nguyện xin Thiên Chuá, qua Đức Mẹ Mân-Côi, Thánh Phụ Đa-Minh và các Thánh Dòng Đa-Minh ban cho linh hồn Phêrô được hưởng Tôn Nhan Chuá trên Thiên Đàng !

Đaminh Nguyễn Văn Nhàn, Trưởng Liên Huynh Đa-Minh.