Sunday, February 28, 202112:14 PM(View: 15)
Thành phố Mexico City rúng động bởi câu chuyện của anh Juan, 60 tuổi. Anh ta bước vào nhà thờ để cầu nguyện trước khi Thánh Lễ bắt đầu. Khi anh đang còn quỳ thì anh chết ngay dưới bàn thờ. Sau cái chết của anh, cảnh sát và xe cứu thương đến, rồi họ cho phép vị linh mục chính xứ cử hành Tang Lễ cho anh. Có rất nhiều giáo dân tham dự Tang Lễ của anh.
Sunday, February 28, 202110:30 AM(View: 21)
1. Chị Hương Nguyễn kể: "Mẹ tôi có lòng sùng đạo sâu xa. Bà có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cách đặc biệt. Bà lần chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong mỗi ngày. Bà được ơn soi sáng nên biết nhiều điều mà không do bà học hỏi mà ra. Khi mẹ tôi gần hấp hối, bà tuyên bố cách mạch lạc: "Chúa cho mẹ biết rằng mẹ sẽ chết vào 3 ngày nữa. ..
Saturday, February 27, 202111:09 AM(View: 30)
Không có gì vui cho bằng trong giáo xứ mình có một vị linh mục thánh thiện, vui vẻ và lịch sự. Giáo xứ của tôi may mắn có được một vị linh mục trẻ, vui tính, ân cần và rất lịch sự.
Friday, February 26, 20212:13 AM(View: 35)
Cổ nhân thường nói: " Ăn ở hiền lành để đức cho con.' Hoặc là; "Đời Cha ăn mặn, đời con khát nước."
Thursday, February 25, 20211:29 PM(View: 48)
Sáng nay tôi gặp lại cô bạn trẻ. Tôi biết cô ngoan đạo nên xin cô cầu nguyện cho gia đình tôi. Cô ấy bảo tôi: "Chị cứ cầu nguyện chăm chỉ và xin tuân theo Thánh Ý Chúa, đừng xin theo ý riêng mình. Suốt cuộc đời, em nghiệm ra Chúa luôn chăm sóc mình và Ý Chúa thì tốt đẹp hơn ý mình.
Thursday, February 25, 20211:00 PM(View: 48)
Sáng hôm nay tôi đưa ông xã tôi đi gặp bác sĩ theo hạn kỳ. Trong lúc chờ đợi, tôi ghé tiệm cà phê của cô bạn trẻ rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê và miếng khoai mì luộc. Cô bạn trẻ tên Linda tâm sự trong lúc chờ khách đến mua thức ăn. Cô kể: "Cuộc đời em là do Chúa an bài mọi sự nên mỗi ngày, khoảng sau 5:00 giờ chiều là em thu dọn hàng quán,
Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 55)
Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị: 1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện.
Wednesday, February 24, 202111:07 AM(View: 55)
Kể từ ngày có thuốc chủng ngừa vào tháng 12 năm 2020, trong dư luận người ta bàn tán về việc có nên chích ngừa COVID 19 hay không. Trong những lúc gần đây, có nguồn tin cho rằng thuốc chủng ngừa được làm từ các phôi thai...
Sunday, February 21, 20211:59 PM(View: 88)
Sáng nay sau khi đi Lễ về, vợ chồng tôi ghé nhà thăm đứa con thứ 5 là cháu Thiên Hương Jenny, người con gái mà tôi sinh ra tại biên giới Thái Lan cách đây hơn 40 năm.
Thursday, February 18, 202111:26 AM(View: 107)
Tôi đã nhận được giấy báo đi làm Bồi Thẩm Đoàn cả tháng nay. Họ bảo tôi bắt đầu gọi phone vào để nghe tin tức kể từ tối 12/2/2021 trong một tuần. Tối hôm qua, tôi gọi vào và được biết là mình phải trình diện ở Toà vào lúc 7:45 am hôm nay. Đúng là ngày bận rộn. Đi làm Bồi Thẩm Đoàn thường là phải ngồi từ 8:00 am cho đến 5:00 pm. Đã vậy mà trưa hôm nay, tôi lại có hẹn...

Cha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Saturday, January 23, 20213:48 AM(View: 110)

rev blountCha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Một Linh Mục trừ quỷ của Địa Phận Atlanta, bang Georgia, tên là cha Blount cho hay đã khải tượng thấy 3 lần Đức Trinh Nữ Maria bịt tối hết trái đất.

"Tôi thấy Đức Mẹ khá to lớn lơ lửng phía trên ngôi Nhà Thờ, tôi chỉ nhìn thấy một nửa người của Đức Mẹ từ thắt lưng trở lên.

"Đức Mẹ cầm thứ gì đó trong tay, nó màu đen, nó tối thui, tôi không biết nó là cái gì, trông nó cong tròn như là một cái cuộn gì đấy.

"Lúc tôi ngước nhìn Mẹ, tay mẹ động đậy bắt đầu mở cái cuộn đen thui đó ra, lúc đó tôi mới biết thì ra nó là một cái cuộn vải. và cuộn vải đó bắt đầu bung ra khỏi tay Mẹ trong khi Mẹ vẫn cầm để cho nó bung ra.

"Rồi tôi thấy cuộn vải nó bung ra đi cuốn quanh trái đất, và cuốn tới tiểu bang Georgia chỗ tôi đang đứng ở đó vài giây. Rồi nó cứ thế cuốn vòng đi vòng lại quanh trái đất cho tới khi bịt kín toàn bộ trái đất bằng cuộc vải đen thui đó.

"trong tâm trí tôi, thấy xuất hiện chữ 'blackout- bịt tối hết', rồi sau đó tất cả mọi thứ đều biến mất.

"Cha Blount kể thêm, có một người chở cha tới nhà thờ khi tới bãi đậu xe thì cha thấy thị kiến này bên trên nhà thờ. Một lúc sau khi ra khỏi xe cha lại thấy thị kiến này một lần nữa. Sau đó cha tới nhà một người quen ăn cơm và ở nhà người này cha lại thấy cùng thị kiến này lần thứ ba. Tất cả 3 lần xảy ra trong 1 ngày và trong cả ba lần thì cuốn vải Mẹ đều bung ra từ tiểu bang Georgia.

"Tôi chẳng sợ gì chuyện khải tượng ấy hết, vì Chúa đã bảo chúng ta là hãy đọc các dấu chỉ thời đại. Chúng ta phải biết cảnh giác những sự gì đang xảy ra, vì Chúa đang hành động. Bọn quỷ dữ nó đã tác quái trong một thời gian lâu lắm rồi và sắp sớm nhận được phần (thưởng) phạt đích đáng dành cho nó. và Đức Chúa Trời sẽ thắng cuộc nhờ Thánh Mẫu Người.

"Vậy, chúng ta cần phải hợp cùng Chúa Thánh Thần và Rất Thánh Trinh nữ.

"Tôi tin là Thiên Chúa và Thánh Mẫu đang gởi cho chúng ta một sự cảnh báo, không phải cho riêng cá nhân tôi, nhưng với tư cách là một linh mục, một linh mục đại diện cho dân của Người, để báo lại cho dân của Người biết mà chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì chúng ta đang sống trong thời buổi rất bất thường, và Chúa đang hành động qua khí cụ của Người là Đức Maria, các thiên thần và qua Hội Thánh.

" Có nhiều sự lớn lao sắp sớm xảy đến….”

Sóng Biển
Ngày 19/1/2021

https://www.youtube.com/watch?v=5idk-RQ1cvI&feature=emb_title

Nguồn: https://www.churchpop.com/2021/01/14/georgia-exorcist-allegedly-sees-3-visions-of-virgin-mary-blacking-out-the-earth/