Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 12)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 22)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 10)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 14)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 19)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 20)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 22)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 20)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 21)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng

Cha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Saturday, January 23, 20213:48 AM(View: 505)

rev blountCha Blount Thị Kiến Đức Mẹ Bịt Tối Hết Trái Đất

Một Linh Mục trừ quỷ của Địa Phận Atlanta, bang Georgia, tên là cha Blount cho hay đã khải tượng thấy 3 lần Đức Trinh Nữ Maria bịt tối hết trái đất.

"Tôi thấy Đức Mẹ khá to lớn lơ lửng phía trên ngôi Nhà Thờ, tôi chỉ nhìn thấy một nửa người của Đức Mẹ từ thắt lưng trở lên.

"Đức Mẹ cầm thứ gì đó trong tay, nó màu đen, nó tối thui, tôi không biết nó là cái gì, trông nó cong tròn như là một cái cuộn gì đấy.

"Lúc tôi ngước nhìn Mẹ, tay mẹ động đậy bắt đầu mở cái cuộn đen thui đó ra, lúc đó tôi mới biết thì ra nó là một cái cuộn vải. và cuộn vải đó bắt đầu bung ra khỏi tay Mẹ trong khi Mẹ vẫn cầm để cho nó bung ra.

"Rồi tôi thấy cuộn vải nó bung ra đi cuốn quanh trái đất, và cuốn tới tiểu bang Georgia chỗ tôi đang đứng ở đó vài giây. Rồi nó cứ thế cuốn vòng đi vòng lại quanh trái đất cho tới khi bịt kín toàn bộ trái đất bằng cuộc vải đen thui đó.

"trong tâm trí tôi, thấy xuất hiện chữ 'blackout- bịt tối hết', rồi sau đó tất cả mọi thứ đều biến mất.

"Cha Blount kể thêm, có một người chở cha tới nhà thờ khi tới bãi đậu xe thì cha thấy thị kiến này bên trên nhà thờ. Một lúc sau khi ra khỏi xe cha lại thấy thị kiến này một lần nữa. Sau đó cha tới nhà một người quen ăn cơm và ở nhà người này cha lại thấy cùng thị kiến này lần thứ ba. Tất cả 3 lần xảy ra trong 1 ngày và trong cả ba lần thì cuốn vải Mẹ đều bung ra từ tiểu bang Georgia.

"Tôi chẳng sợ gì chuyện khải tượng ấy hết, vì Chúa đã bảo chúng ta là hãy đọc các dấu chỉ thời đại. Chúng ta phải biết cảnh giác những sự gì đang xảy ra, vì Chúa đang hành động. Bọn quỷ dữ nó đã tác quái trong một thời gian lâu lắm rồi và sắp sớm nhận được phần (thưởng) phạt đích đáng dành cho nó. và Đức Chúa Trời sẽ thắng cuộc nhờ Thánh Mẫu Người.

"Vậy, chúng ta cần phải hợp cùng Chúa Thánh Thần và Rất Thánh Trinh nữ.

"Tôi tin là Thiên Chúa và Thánh Mẫu đang gởi cho chúng ta một sự cảnh báo, không phải cho riêng cá nhân tôi, nhưng với tư cách là một linh mục, một linh mục đại diện cho dân của Người, để báo lại cho dân của Người biết mà chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì chúng ta đang sống trong thời buổi rất bất thường, và Chúa đang hành động qua khí cụ của Người là Đức Maria, các thiên thần và qua Hội Thánh.

" Có nhiều sự lớn lao sắp sớm xảy đến….”

Sóng Biển
Ngày 19/1/2021

https://www.youtube.com/watch?v=5idk-RQ1cvI&feature=emb_title

Nguồn: https://www.churchpop.com/2021/01/14/georgia-exorcist-allegedly-sees-3-visions-of-virgin-mary-blacking-out-the-earth/