Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 0)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 2)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Friday, March 5, 20212:21 AM(View: 132)

giuse6CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Kể từ ngày 17/3/2020, Huynh Đoàn Đa Minh thuộc giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở một chương trình Zoom để mọi người mỗi ngày 3 lần gọi điện thoại vào để cùng cầu nguyện chung với nhau. Thế mà đã được một năm trường rồi. Mau thật!


Cứ mỗi 10 giờ sáng thì chúng tôi cùng đọc kinh Phụng Vụ và các kinh khác và cầu nguyện cho nhu cầu của thế giới và các gia đình.


Đến 3 giờ chiều thì mọi người lại gọi vào để đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót và các kinh khác, trong đó có kinh Cầu Thánh Giuse.


Đến 7:30 giờ tối thì đọc kinh Mân Côi, rồi đọc thêm kinh của 31 ngày Kính Thánh Giuse, và đọc kinh Thánh Hiến gia đình mỗi người cho Thánh Cả Giuse. Sau đó là phần chia sẻ cảm nghiệm về ơn Thánh Giuse ban cho.


Tối nay, bà Teresa chia sẻ rằng:


"Cháu ngoại của tôi bỗng dưng bị sốt cao và ho. Thế là cả nhà lo lắng, sợ cháu bị bịnh COVID 19. Cha mẹ cháu đưa cháu đi thử thì chiều nay có kết quả là không bị bịnh COVID.

Con rể tôi vốn là ngườỉ ngoại đạo nhưng tuần nào cũng đi nhà thờ với gia đình. Có lúc con gái tôi vì là y tá nên phải đi trực, mỗi ca là 12 tiếng đồng hồ nên không tiện đi lễ. Lúc ấy, con rể tôi đưa hai đứa con đi lễ. Hai cháu của tôi lại vào ca đoàn trẻ nên bố cháu phải đưa rước hai cháu đi tập dượt và đi hát lễ. Thế mà bố cháu chẳng bao giờ phàn nàn.


Từ lúc có bịnh dịch COVID thì con rể tôi bị thất nghiệp tức là đã gần một năm nay. Tôi có hứa là sẽ cầu với Thánh Cả Giuse cho cháu có công việc mới. Vì thế tôi cứ thầm thĩ xin Thánh Giuse ban cho con rể tôi một công việc làm.


Hôm nay, có hai nơi gọi điện thoại và cho cháu việc làm. Cháu chọn một việc làm có lương rất cao. Cháu rất vui mừng báo tin vui cho cả nhà.


Tôi rất vui và xúc động vì vào đúng tháng 3 là Tháng kính Thánh Giuse thì cháu có việc. Con xin tạ ơn Thánh Giuse nhận lời cầu xin của gia đình con.


Xin Thánh Giuse chúc phúc và mở lòng để con rể của con sẵn lòng rửa tội làm con cái Chúa để gia đình được quy về một mối mà kính Chúa và yêu người. Amen."


Kim Hà, 4/3/2021