Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 90)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

“Con biết Đức Mẹ là người Mẹ chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời, và con thuờng cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho con và gia đình con.

Con trai của con bị lường gạt nên phải đi tù. Con so sánh hoàn cảnh của cháu cũng như hoàn cảnh của Chúa Giêsu: bị đánh đập và bị giam cầm.

Trước ngày con đi hành hương thì biết con trai của con bị kết án 33 năm tù. Con nóng lòng đến cầu nguyện với Mẹ Maria ở Medjugorje, vì con biết Mẹ thông cảm với các bà mẹ đau khổ của trần gian. Ngoài ra vì con có bịnh đau cổ và đau đầu, nên con đến để xin Mẹ chữa bịnh cho con.

Vào ngày mùng 2 hàng tháng là ngày Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana. Sau khi Mẹ hiện ra rồi, thì mọi người xúm nhau tới để hôn Thánh Tượng của Mẹ. Con cũng đến để hôn Thánh tượng của Mẹ. Người ta định đưa tượng Mẹ đi nên con chỉ kịp hôn ở phía sau tượng Mẹ.

Khi hôn Đức Mẹ xong thì con bị té ngửa trên bục gỗ. Đầu cổ con bắt đầu lắc mạnh và lắc không ngừng nghỉ. Nếu không có ơn lành của Mẹ thì chắc là các xương đầu và xương cổ đã gẫy vụn ra rồi vì cổ con lắc lia lịa. Con mừng rỡ vô cùng vì sau đó, con hết đau cổ. 

Trong thời gian ở bên Medjugorje, con còn được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Linh nhiều lần. Con cứ té ngã hoài, khi được linh mục chúc lành là con lại té ngã. Có lúc con thấy bóng dáng của Đức Mẹ hiện ra với con. Con vui mừng tạ ơn Mẹ.

Khi con đi hành hương về nhà thì con trai của con báo tin là cháu sắp được thả ra khỏi nhà tù rồi.

Ngày 13 tháng 4 năm ấy, con đi cầu nguyện ở vùng sa mạc của California, ở nơi gọi là Our Lady of the Rock (Đức Mẹ Sa Mạc) gần vùng Bakersfield.

Ngày hôm sau, 14 tháng 4, con trai của con được thả ra khỏi tù. Tính ra cháu chỉ bị tù có 9 năm thay vì 33 năm như đã xử. Quả là một phép lạ mà Mẹ ban cho con trai con. Con tạ ơn lòng Mẹ thương gia đình của con.

Khi cháu về, con muốn đem đại gia đình của con gồm 3 đứa con trai qua tiểu bang Arizona làm ăn để xa lánh các bạn bè xấu. Con đã chuẩn bị mua cửa tiệm cho các cháu ở đấy rồi. Lòng con chỉ muốn ra khỏi vùng California này, nhưng cuối cùng việc sang tiệm gặp trở ngại. Con đành mua tiệm ở vùng này cho con trai con làm ăn. 

Tạ ơn Chúa, con trai của con biết đi dự lễ mỗi 6 giờ 30 sáng Chúa Nhật. Sau đó, cháu ra mua đồ ăn để ủng hộ cho việc gây quỹ của đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Cháu còn đến viếng Hang Đá Đức Mẹ và cầu nguyện. Cháu cũng biết giúp đỡ những kẻ đau khổ chung quanh.

Chúa thương mẹ con của con quá sức. Cửa tiệm lúc trước họ làm ăn thì ế ẩm, vậy mà khi con của con làm thì lại có đông khách và bán đắt hàng.

Con chỉ biết cúi đầu tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cái đầu và cái cổ cho con. Mẹ ban cho con trai con được ra tù sớm hơn thời hạn mà tòa kết án (9 năm thay vì 33 năm.). Mẹ lại chúc lành cho cửa tiệm của con trai con để cháu có thể làm lại cuộc đời. Xin muôn đời tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Kim Hà ghi chép