Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4563: MEDJUGORJE, BÀ MẸ GIÀ ĐƯỢC ƠN SOI SÁNG #22

Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 55)

babyCN 4563: MEDJUGORJE, BÀ MẸ GIÀ ĐƯỢC ƠN SOI SÁNG #22

Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa. 

Lúc nhỏ, bà sống ở ngoại ô Huế nên phải lên rừng lượm củi, gánh về bán ở chợ. Nhờ thế mà bà leo núi rất mau. Khi leo núi Krizevac, dù lớn tuổi nhưng bà leo mau hơn rất nhiều người mà chẳng thấy mệt nhọc gì, dù bà đã già. Khi lập gia đình thì chẳng may, chồng chết sớm nên bà phải tần tảo nuôi đàn con dại. Một người con trai của bà bị chết bất đắc kỳ tử làm cho bà lo lắng cho số phận đời đời của con bà.

Trước đây, bà sống với gia đình người con trai, nhưng mấy năm gần đây, vì xích mích nên bà bị con dâu đuổi ra khỏi nhà. Vì thế, bà phải thuê phòng trong nhà của một người khác để ở một mình và phải tự lo cho chính mình.

Vì cô đơn và rảnh rỗi nên suốt ngày bà vào nhà thờ cầu nguyện. Sau đó, bà tìm đến các nhà quàn để đọc kinh cầu nguyện cho những linh hồn người chết, dù là người quen hay không quen.

Thỉnh thoảng bà về Việt Nam để giúp đỡ những nơi nghèo khổ, giúp đỡ các cha và các sơ đang làm công tác chôn cất các thai nhi bị phá thai, hay đi thăm nhưng nơi nuôi các người mẹ trẻ lầm lỡ để nâng đỡ tinh thần họ. Bà nói rằng từ nhỏ đến lớn, bà sống rất khổ cực và đau đớn, vì thế bà luôn mong ước để dành tiền về giúp đỡ đồng bào nghèo khổ ở Việt Nam để mong xoa dịu phần nào nỗi bất hạnh của họ.

Năm 2002, bà đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư. Bà ưu tư nên cầu xin Đức Mẹ soi sáng cho bà biết linh hồn người con trai của bà đang ở đâu.
Bà cũng xin Mẹ cho bà biết rõ các tội lỗi của mình để bà ăn năn thống hối, hầu dọn mình về với Chúa. Khi đến Medjugorje, bà thành tâm cầu khẩn đêm ngày. Sau đó, bà nằm mơ thấy một đứa cháu nhỏ của bà rớt xuống giếng, rồi có một vị linh mục nhẩy xuống giếng ấy để vớt em bé lên. Thế rồi bà thấy chính bà lấy cái thang để cho vị linh mục và cháu bé leo lên.

Tuy không hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ, nhưng bà đoán rằng: Nhờ việc cầu nguyện và bác ái của bà làm để dâng lên Chúa mà cầu nguyện cho con trai thì anh ta đã được cứu thoát. Trong thời gian hành hương Đức Mẹ Medjugorje, bà  được Chúa Thánh Thần soi sáng để được nhìn thấy tất cả mọi tội lỗi của chính bà từ thuở mới sinh cho đến nay.

Bà đã ăn năn khóc lóc, thống hối và làm việc đền tội của mình. Bà cho biết là bà đã run sợ khi nhìn thấy những tội lỗi mà bà đã quên sót chưa xưng. 

Trở về nhà, bà thay đổi hoàn toàn. Bà cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã đáp lại lời cầu xin của bà.

Kim Hà