Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4565: 40 NĂM HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE #24

Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 115)
medu7CN 4565: 40 NĂM HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE #24

-NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA (1981-2021).
XIN HÃY CẦU NGUYỆN!

1. Tôi sẽ tiếp tục đăng những bài cảm nghiệm thật của những nhóm hành hương đi Medjugorje để làm chứng cho sự hiện ra của Đức Mẹ tại đó và vinh danh Mẹ. Mẹ đã thương nhân loại nên ở lại Medjugorje suốt 40 năm dài cho đến nay.

2. Vì tôi không còn sức khoẻ để tổ chức hành hương Medjugorje mà đưa mọi người đến với Đức Mẹ nhưng tôi xin có một lời khuyên rằng:
"Nếu ai có điều kiện thì xin hãy đến hành hương một lần tại đó để được hưởng phúc Thiên Đàng."

3. Có một người khách hành hương đã nói với tôi: 
"Gia đình tôi siêng năng đến Medjugorje thường xuyên để được hưởng hạnh phúc Thiên đàng ngay trên thế gian. Ta Ơn Chúa và Mẹ Maria!”

4. Ở đó có hiện tượng Mặt Trời Quay xẩy ra thường xuyên. Hiện tượng Mặt Trời quay là thường xuyên xẩy ra. Các nhóm hành hương của chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều lần. Chị Huỳnh Mai chụp lại và cho tôi xem hình. Cảnh mặt trời cũng các cây là quay trông rất rõ rệt.

5. Có nhiều hiện tượng siêu nhiên lạ lùng khác, chẳng hạn như tượng Chúa Giê su Phục Sinh chẩy nước ở phần đùi của Chúa. Người ta hứng nước từ đùi Chúa đem về nhà. 

6. Khi ở Medjugorje, hễ khi nào mình nói đúng theo Ý Mẹ thì lập tức có hương hoa hồng ngào ngạt bay lên. Tôi đã có cảm nghiệm ấy nhiều lần.

7. Anh Long, một nhạc sĩ VN khi ở Medjugorje, anh đàn hát mấy bản nhạc đời và nhái lời của các nhạc sĩ khác để giúp vui trong bữa ăn tối. Ngay lập tức, cái máy thâu video của anh ngừng, không làm việc nữa. Anh biết là mình có lỗi nên vội vàng xin lỗi Đức Mẹ. Sau đó thì máy làm việc lại.

8. Sau nhà thờ St. James có thánh tượng của một vị thánh người nước Croatia, đôi mắt Ngài thường chuyển động làm cho người ta cảm thấy ngài đang sống động. Cô hướng dẫn viên du lịch Ana khuyên rằng:

"Trước khi đi xưng tội thì hãy lại trước tượng ngài để cầu xin ơn hoán cải. Ngài vốn là một vị linh mục thánh thiện của nước này. Mỗi ngày ngài ngồi toà Giải tội có khi lên đến 18 tiếng đồng hồ mỗi ngày."

9. Cô Như Tâm, San Jose  đi trong nhóm của chúng tôi, khi cô đang ngồi đọc kinh với cả nhóm ở chân đồi Podbrdo, cô nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra trong khi cả nhóm không thấy Mẹ.


10. Anh Hoàng, ở San Diego, khi anh vừa bước chân đến Medjugorje thì Đức Mẹ hiện ra với anh và bảo:
"Sao  bây giờ con mới đến? Mẹ hằng chờ đợi con bao nhiêu lâu rồi."
 Thế là anh khóc lên sung sướng. 

Kim Hà ghi chép, 9/4/2021