Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình #35

Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 54)

mdCN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Hai Gia Đình #35

Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe
về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà.

“Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8, ngày 23 tháng 4 năm 2004 vừa qua. Khi tôi đi sang đến Medjugorje thì tôi rất xúc động vì bầu không khí linh thiêng và an bình. Tôi xin Mẹ ban cho gia đình tôi hai ơn mà Mẹ đã thương nhậm lời cầu nguyện của tôi mà ban cho tôi.
Sau khi đi hành hương về đến nhà thì gia đình nhận được cả hai ơn lành. Xin chia sẻ để tạ ơn Đức Mẹ Maria:

1. Xin cho con gái tôi được học đại học ở gần nhà:

Trước khi tôi đi hành hương, con gái tôi báo tin rằng cháu được nhận vào một đại học ở tiểu bang miền Đông. Tôi được tin ấy mà buồn vô cùng vì cháu đi xa thì tôi không thể thăm viếng và lo thức ăn, thức uống cho con tôi được. Tôi hỏi cháu:
“Tại sao con không xin học ở gần nhà?”

Cháu nói là:

“Con có nạp đơn nhưng họ từ chối rồi!”


Tôi bèn đến Medjugorje nài van Mẹ Maria để xin Mẹ sắp xếp cho con gái tôi được nhận học ở gần nhà. Dù rằng tôi biết là quá trễ rồi, và các đại học gần nhà đã viết thư từ chối nhận cháu vào học rồi. Tôi thưa với Đức Mẹ Maria rằng:
“Lạy Mẹ, Mẹ thương con cái Mẹ là chúng con đây thì xin Mẹ hiểu lòng của con vì con cũng là một người mẹ lo lắng cho con gái của con. Xin Mẹ lo liệu cho con của con được học gần nhà để con có thể săn sóc cho cháu!”

2. Mẹ Maria chữa lành cho cháu ngoại tôi hết bịnh ói mửa:


“Tôi có đứa cháu ngoại 4 tuổi mà ăn gì vào là cháu đểu bị ói ra hết. Cha mẹ cháu đã chạy chữa cho cháu nhiều nơi mà không khỏi bịnh. Vì thế, tôi đến cầu nguyện với Mẹ Maria tại Medjugorje để xin Mẹ thương nhậm lời cầu xin của tôi mà chữa lành cho cháu ngoại tôi khỏi bịnh ói. Khi tôi về đến nhà thì được tin con gái tôi đã được một trường Đại học lúc trước từ chối mà sau này lại nhận cho cháu vào học. Trường ấy ở gần nhà chúng tôi. Tôi vui mừng cảm tạ lòng Mẹ Maria thương yêu gia đình tôi.

Đồng thời, cháu gái tôi cũng hết luôn bịnh ói mửa. Tính đến này là 3 năm, sau khi tôi đi hành hương về, cháu tôi không hề bị ói mửa nữa. Con xin tạ ơn Mẹ Maria thương chúng con. “


3. Gia đình người bạn cùng đi hành hương chung cũng được ơn chữa lành:


Bà Lụa kể tiếp:

“Ông bà Kính Hoàng (tên thật) cùng đi chung nhóm thứ 8 với chúng tôi. Trước khi đi Medjugorje thì bà Kính bị bịnh mất ngủ kinh niên đến mấy chục năm. Bà ốm o sầu mòn đến nỗi không thể đi dự lễ hàng ngày được. Khi đi hành hương Medjugorje về, bà Kính được ơn Mẹ Maria chữa lành khỏi bịnh mất ngủ. Bà cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Mỗi ngày bà ngủ được ngon giấc. Cả hai ông bà cùng vui mừng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương chữa lành cho bà Kính.”

Kim Hà, 2/3/07-2021