Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 53)

mem3

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.

Đồng thời, tôi cũng xin cô hướng dẫn viên du lịch đã từng cộng tác với tôi trên 20 năm để nhờ cô cầu nguyện tại Medujorje. Như thế cả hai chúng tôi luôn cùng cầu nguyện cho mỗi nhóm sắp thành hình. Tôi cũng xin những ai sắp đi trong nhóm thì hãy cầu nguyện nhiều vì ma quỷ thường đánh phá, không muốn người ta đến nơi ấy để rồi trở thành những cánh tay nối dài mà truyền bá thông điệp của Mẹ.

Vì thế có thể nói là những nhóm của chúng tôi luôn gặp nhiều sự lạ, nếu không muốn nói là phép lạ và nhận được những ơn chữa lành hồn xác lớn lao. Ai ai cũng cảm nhận được điều lành đó. Sau đây là một số người đã đi tu sau khi đi hành hương về:

1. Cô Anna ở vùng Los Angeles sau khi đi Medjugorje về là xin vào dòng kín. Đến trước ngày khấn, cô viết thư mời chúng tôi đến tham dự ở nhà Dòng thuộc miền Bắc California.

2. Một thanh niên trẻ tên là Joseph ở thành phố Sugarland, Texas, sau khi đọc các cảm nghiệm mà chúng tôi đã viết trên trang mạng, cậu liền đi hành hương với nhóm chúng tôi. Khi leo núi Thánh, cậu tỏ ra rất sốt sắng và khóc. Sau đó, tôi không nghe tin của cậu nữa. Thế mà vào 5 năm sau đó, một người hành hương từng đi chung với cậu và tôi đã viết email báo tin rằng chị ấy gặp cậu trong tu phục mầu nâu của Dòng Phanxico. Tôi rất mừng vì Chúa đã tìm cách báo cho tôi biết về sự đi tu của cậu để tôi cảm tạ Ngài.

3. Cô Tâm vốn là một kỹ sư giỏi ở vùng Saddle Back, Orange County, Nam California. Cô đã tậu được hai cái nhà, lương tháng của cô rất cao. Thế mà cô quyết định đi tu sau khi đi hành hương về. Cô đang phục vụ tại vùng San Francisco.

4. Sau đó, cô Tâm lo cho một người anh ruột tên Hùng vốn bị ghiền ma tuý để anh ta vào sinh hoạt trong nhóm cai nghiện ở Medjugorje. Anh cũng muốn đi tu sau khi ra khỏi trường ấy. Mấy năm liền tôi đều gặp anh ở trung tâm cầu nguyện trừ ma tuý.

5. Anh chị Đạt thường đi hành hương với nhóm chúng tôi. Anh Đạt đã thấy Đức Mẹ hiện ra với anh trên Núi Thánh. Vì thế, năm nào anh cũng đi hành hương. Tính ra cả anh và vợ anh đã đi đến Medjugorje khoảng 10 lần hành hương. Cuối cùng là hai vợ chồng anh cùng đi chung. Bây giờ con trai của anh chị đang đi tu ở vùng Florence, nước Ý. Có lẽ vài năm nữa thì cháu sẽ trở thành một linh mục. Anh chị rất vui mừng và luôn tạ ơn Chúa.

6. Cháu Trinh Vương, một dược sĩ, ở vùng Stockton, miền Trung California. Sau khi đi hành hương về thì cháu bỏ nghề dược sĩ và vào tu dòng kín. Chúng tôi đã chia sẻ thư của cháu trong một bài cảm nghiệm trước đây.

7. Cháu Hoàng là một kỹ sư ở vùng San Francisco. Cháu cùng đi hành hương chung với Trinh Vương. Khi về, cháu bắt đầu đọc các sách Công Giáo và quyết định đi tu Dòng Phanxico.

8. Cô Teresa sau khi đi hành hương thì quyết định bỏ nghề làm nail mà đi tu. Cha Vũ Tiến Đạt liền giới thiệu cho cô đến tu ở một nhà Dòng nữ thuộc tiểu bang Missouri. Cô tâm sự rằng:

"Sau khi hành hương về, em cảm thấy chán cuộc sống trần thế đầy dẫy sự bon chen, kèn cựa, đấu đá. Vì thế nên em bỏ mọi sự mà đi tu. Em muốn được sống trong lời kinh cầu trong suốt đời em. Mong rằng Chúa sẽ cho cuộc đời em được bình an và được ơn bền đỗ đến cùng."

Đó là những tin tức mà tôi có được do chính cá nhân ấy báo tin hay tình cờ có ai đi chung, gặp gỡ họ và báo cho tôi. Còn có những người âm thầm đi tu mà không thông báo nên tôi không biết.

Medjugorje là nơi ban ơn gọi Thiên Triệu. Ai ai cũng phải công nhận điều đó. Ngay cả những người mẹ, người cha, người con, người trẻ, người già bình thường mà đến đó rồi thì cũng được ơn cầu nguyện sốt sắng. Khi về lại nhà thì họ biết rao truyền các thông điệp Mẹ ban. Có 5 điều thường được nhắc đi, nhắc lại là:

1. Cầu nguyện liên lỉ, nhất là cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi.
2. Đọc Thánh Kinh.
3. Xưng tội mỗi tháng một lần.
4. Ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu.
5. Tham dự Thánh Lễ hàng ngày và chầu Thánh Thể.

Lạy Chúa, chúng con xin cảm tạ những ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ đã ban cho các nhóm hành hương của chúng con.
Xin Chúa thương xót mà tiếp tục ban ơn Thiên Triệu và ơn bình an cho các gia đình của con cháu chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/4/2021
May be an image of 1 person and outdoors

Like
Comment
Share