Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 27)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 55)
cmc00CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng cho cuộc sống của các cháu. (Kim Hà)

Lời người bạn trẻ:

Con rất vui vì được biết cô, được nghe giọng đọc của cô mỗi tối. Và các bạn của con cũng rất vui ạ. Có bạn không ngủ được là lại mở audio của cô Kim Hà ra ru ngủ nữa. Các bạn của con gửi lời hỏi thăm cô ạ. Con chúc cô một đêm an lành ! Chúc cô ngủ ngon ạ.

Sao cháu có tràng hạt Medjugorje vậy?

Dạ hôm trước có một thầy phó tế cho con nhiều tràng chuỗi. Đến từ Ý, và trong đây có tràng hạt Medjugorje ạ. Con chia cho các bạn, đây là tràng chuỗi Con cho bạn Dũng rồi mà Dũng để lại nhà con để mỗi lần đọc kinh tại nhà con thì có để lần hạt. Rồi con lấy tràng hạt để con đọc kinh luôn ạ, giờ con luôn mang theo người!

Con cảm ơn cô. Mới đây con có hay nghe audio về Mẹ tại Mễ Du nên con có đem tràng hạt theo người ạ. Con nghe hết audio book rồi con đang nghe lại. Ngày nào cũng nghe ạ. Con cảm ơn các cô chú nhiều lắm ạ. Con thường xuyên nghe giọng cô chú luôn ạ.

Cô chú thật tuyệt vời. Trước đây con thường hay nghe về các linh hồn. Con có nghe audio Những Chứng Từ Của Mẹ và Mẹ Đến Lần Cuối rồi ạ.
Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả các audio. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ.

Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác.
Cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều.

Con đang học cao học ở Hàn Quốc rồi ạ. Con vừa học vừa làm trong trường luôn ạ!
Hà Nguyễn, 16/4/2021

Xin kính mời quý vị đón nghe các audio của Radio Giờ Của Mẹ trên kênh youtube, hay trên các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.netkinhmungmaria.com:

Nói về Medjugorje, Nam Tư:

-Mẹ Đến Lần Cuối.
-Những Chứng Từ Của Mẹ.
-Bà Là Ai.
-Phép Lạ Medjugorje.
-Những thông điệp của Đức Mẹ Từ Medjugorje.

Kim Hà, 16/4/2021