Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4586: LM LINH HƯỚNG VÀ CÔ NHƯ TÂM CÙNG THẤY MẸ MARIA #41

Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 73)

med1CN 4586: LM LINH HƯỚNG VÀ CÔ NHƯ TÂM CÙNG THẤY MẸ MARIA #41

 
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.

1. THỊ NHÂN IVAN

Anh thị nhân Ivan được Đức Mẹ giao cho việc cầu nguyện cho các bịnh nhân. Trong 3 buổi cầu nguyện mà nhóm chúng tôi hiện diện với anh Ivan, anh cho biết rằng Mẹ hiện ra với 3 Thiên Thần. Mẹ đưa tay và cầu nguyện trên tất cả những người hiện diện (trong đó có nhóm chúng tôi) và cho gia đình của mọi người. Anh cho biết Mẹ rất vui vẻ khi nhìn thấy các con của Mẹ quy tụ đông đảo. Rồi Mẹ ban một thông điệp để anh Ivan chuyển lại cho mọi người:

“Các con thân mến, Mẹ chúc lành cho tất cả các con và gia đình của các con. Xin các con hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ và xin Chúa cho các chương trình của Mẹ được hoàn thành.”

Những ngày sau đó, thêm 2 lần khác nữa, chúng tôi lại được hiện diện khi Mẹ hiện ra với anh thị nhân Ivan. Trong thời gian ở đó, tâm hồn chúng tôi thật là bình an vì đã được tràn đầy ơn lành của Nữ Vương Hòa Bình.

2. DỰ BUỔI MẸ HIỆN RA

Lần đầu tiên mà nhóm chúng tôi được gặp gỡ Đức Mẹ Maria là đêm 24 tháng 9 năm 2004, khi vừa đặt chân lên linh địa Medjugorje. Lúc 10 giờ tối hôm ấy, Đức Mẹ hiện ra trên đỉnh đồi Podbrdo. Trời đổ mưa nặng hạt, nhưng chúng tôi lại cho đó là những cơn mưa hồng ân của Nữ Vương Hòa Bình. Gío thổi mạnh, làm lật tung các chiếc dù che của các khách hành hương.

Dù cho mưa gió, trời tối đen, dù cho khuya khoắt và dù cho đường leo núi lởm chởm đầy đá sắc cạnh, nhưng có khoảng 10 ngàn người cùng quỳ cầu nguyện và hát ngợi khen Chúa và Mẹ Maria bằng ngôn ngữ của quốc gia họ. Nhóm chúng tôi cũng được mời hát Thánh ca và đọc kinh Mân Côi bằng tiếng Việt Nam. Thật là cảm động. Vào giờ phút Mẹ hiện ra thì ai cũng im lặng để dâng lên Mẹ những tâm sự đau buồn và nhu cầu của gia đình mình. Ai cũng cảm thấy sự hiện diện thánh thiêng của Đức Mẹ.

3. CÔ NHƯ TÂM ĐƯỢC THẤY MẸ

Trong lúc ở trên đồi, chúng tôi thinh lặng chào đón Mẹ Maria, thì ở dưới đồi, ngay cây thánh giá mầu xanh thì có một người trong nhóm của tôi là cô Như Tâm, cư dân của vùng San Jose, được chính mắt nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra với cô, trong tước hiệu Mẹ La Vang Việt Nam. Cô Tâm bị tật ở chân nên không thể leo lên đồi hay núi được. Vì thế, cô chấp nhận ngồi dưới chân cây thánh giá màu xanh để cầu nguyện. Đột nhiên, cô Tâm nghe tiếng hét của một nhóm người ngoại quốc. Họ la lớn lên một cách mừng rỡ, và họ vỗ tay, có lẽ họ được thấy Đức Mẹ hiện ra.

Cô Tâm bèn nhìn về phía họ thì cô thấy hình ảnh Đức Mẹ La Vang bồng Chúa Giêsu Hài Đồng. Trông Mẹ sáng láng và đẹp đẽ. Mẹ mặc áo kim tuyến lấp lánh. Mẹ không nói gì. Hôm sau, trong buổi thánh lễ, cô Tâm được cha Hoàng mời lên chia sẻ với cả nhóm. Cô tâm sự như sau:

“Trong chuyến hành hương trước vào năm 2003, có hai chị Lành Đoàn và chị Mindy Võ làm chứng rằng họ đã được Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, Nam Tư, với tước hiệu La Vang. Khi nghe vậy, con không tin và nói rằng con chỉ tin việc Mẹ hiện ra khi chính mắt con được nhìn thấy Mẹ mà thôi. Có lẽ vì thế mà con được Mẹ hiện ra cũng với tước hiệu Mẹ La Vang.”

5. LM ĐẶNG PHƯỢNG HOÀNG, CHA LINH HƯỚNG NHÓM HÀNH HƯƠNG THẤY MẸ

Chưa hết, ngày 2 tháng 10 năm 2004, chúng tôi lại được dự buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana để cùng cầu nguyện cho các người vô tín. Hôm ấy, cha Đặng Phượng Hoàng (Tổng Giáo Phận Los Angeles) là cha linh hướng của nhóm cũng được nhìn thấy đôi mắt trong Thánh tượng Mẹ mở to ra với màu xanh rồi Mẹ lại nhắm mắt lại.

Cha Hoàng thấy nhiều lần như thế, nên cha cứ vái lạy Mẹ không ngừng nghỉ. Máy Video của nhóm cũng quay lại cảnh tượng ấy. Về sau, cha Hoàng kể lại là thánh tượng của Mẹ có màu trắng tinh tuyền mà cha lại thấy mắt Mẹ màu xanh. Đôi mắt Mẹ u uẩn và đượm nét buồn.

Cha Đặng Phượng Hoàng đã chia sẻ cảm nghiệm và làm chứng cho Mẹ trên Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu vào tháng 11 năm 2004 vừa qua. Chúng con xin cảm tạ Mẹ đã thương đoàn con cái Việt Nam bé nhỏ của Mẹ. Ave Maria!

Kim Hà, 10/10/2004-2021

May be an image of outdoors