Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4589: XIN PHONG THÁNH CHO LINH MỤC CHỊU CHẾT ĐUỐI NƠI TẦU TITANIC

Saturday, April 17, 20211:33 PM(View: 84)

frbylesCN 4589: XIN PHONG THÁNH CHO LINH MỤC CHỊU CHẾT ĐUỐI NƠI TẦU TITANIC

Nguồn: America Magazine

Theo website FatherByles.com thì bà Agnes McCoy, một người di cư gốc Ái Nhĩ Lan đã nói với tờ báo New York Telegram rằng:

“Khi chiếc tầu Titanic chìm dần trong đại dương thì LM Thomas B. Byles đứng trên boong tầu với mọi người, từ người Công Giáo, Tin Lành và Do Thái Giáo đang quỳ chung quanh ngài. Khi tầu chìm dần thì cha Byles cất tiếng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi và cầu cho các linh hồn sẽ bị chết đuối. Ngài còn ban các phép bí tích cuối của giáo hội cho các giáo dân." 

Bà Ellen Mary Mockler kể: “Chúng tôi đã thấy đôi bàn tay của cha Byles giơ cao, ngài nói: "Xin hãy bình tĩnh!"

Rồi ngài ban phép giải tội và chúc phúc cho mọi người. Đáng lẽ ra thì cha Byles có thể được cứu sống nhưng ngài không rời boong tầu. Sau khi tôi được cứu lên tầu khác, đó là chiếc tầu sau cùng rời đi, chúng tôi thấy tầu mình đi xa gần con tầu mắc nạn nhưng tôi vẫn còn nghe rõ ràng tiếng nói mạch lạc của vị linh mục và tiếng lời kinh đáp lại của mọi người."

Cha Byles cuối cùng thì cũng chết đuối nhưng giống như bài hát chính ở trong phim Titanic nói: "Trái Tim ngài vẫn còn sống mãi."

LM Graham Smith, một vị linh mục đang nối tiếp mục vụ ở giáo xứ cũ của cha Byles’ tại St. Helen’s, vùng Ongar, nước Anh, đã xin phong thánh cho cha Byles vào năm 2015. Cha Smith mô tả cha Byles với đài Radio BBC rằng:

“Cha Byles là một người phi thường đã dành mạng sống mình cho những người khác. Chúng tôi hy vọng mọi người trên thế giới sẽ cầu nguyện với ngài nếu họ có nhu cầu. Và nếu có một phép lạ xẩy ra thì hy vọng cha ấy có thể được phong chân phước và rồi là được phong thánh. Cần có hai phép lạ xẩy ra để cha ấy được phong thánh. Cha Byles có thể được cứu thoát nhưng ngài đã không chịu rời chiếc tầu mắc nạn.”

Thưa cha Thomas B. Bytes, con rất cảm động, tri ân và ngưỡng mộ tinh thần hy sinh, yêu người và quảng đại của cha!

Cha rất can đảm và rất giống Chúa Giêsu:
"Hy sinh mạng sống chính mình chỉ vì những người mình yêu."

Xin cha thương cầu bầu cho các gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà dịch thuật, 17/4/2021