Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4591: Được Chúa Mặc Khải Để Bảo Vệ Sự Sống #43

Sunday, April 18, 202111:35 AM(View: 63)

medju2CN 4591: Được Chúa Mặc Khải Để Bảo Vệ Sự Sống #43

Sau đây là cảm nghiệm của chị Elizabeth Miskel, em gái của anh Albert Clark vốn là người đã chia sẻ ở cảm nghiệm trước.

Chị Elizabeth cũng có những Salon làm tóc như anh của chị. Hai anh em dù là có gia đình riêng, nhưng họ vẫn đi hành hương với nhau. Họ sống rất gắn bó với Chúa và gần gũi nhau. Chị kể:

“Sau khi đi hành hương với anh Albert của tôi thì ba tôi trở nên ngoan đạo và siêng năng cầu nguyện. Ba tôi qua đời năm 1999. Dù biết là ngày giờ của ba tôi ở trần thế không còn bao nhiêu nhưng khi ba tôi chết, gia đình tôi rất đau khổ. Bản thân tôi thương nhớ ba nên sầu buồn và héo hon. Năm tháng trôi qua, khi đến ngày giỗ đầu tiên của ba tôi, tôi buồn nên không muốn ở nhà để dự lễ hay tưởng nhớ ba tôi. Vì thế, tôi đi tìm một nơi vắng vẻ, xa mẹ và các anh chị em để khỏi phải khóc trong ngày giỗ ba. Thế rồi tôi tìm được một lớp học cách chụp hình ở Montana, và tôi quyết định sẽ đến nơi ấy vào dịp giỗ đầu của ba tôi.

Khi tôi chia sẻ với mẹ tôi điều ấy thì mẹ tôi ngạc nhiên nói:

“Montana à? Đó là nơi mà người bạn thân nhất của ba con đang cư ngụ. Ba và ông ấy ở cùng một đơn vị quân đội. Lúc còn sống, ba con luôn tỏ ý định đến thăm bạn của ba. Tuy nhiên, suốt đời ba không thực hiện được ý định ấy. Có lẽ ba muốn con thực hiện niềm ao ước dang dở của ba là hãy thăm người bạn thân của ba ở đó.”

Nghe mẹ nói vậy, tôi yên tâm lái xe đi Montana để dự khóa học cách chụp hình. Giáo sư của tôi là người nhiếp ảnh gia nổi tiếng và có tài. Ông quan sát các tấm hình mà tôi chụp. Ông nhận xét là tôi có khiếu về môn nhiếp ảnh. Ông cũng khuyến khích tôi là nên theo đuổi việc chụp hình vì tôi có tài.

Điều kỳ lạ là ông sinh sống ở Seattle, tiểu bang Washington, còn tôi ở Maryland, vậy mà chúng tôi lại gặp nhau ở Montana. Sau cùng ông giáo sư nói rằng tôi cứ gửi hình đã chụp cho ông xem để ông giúp ý kiến cho tôi. Sau đó, tôi đại diện cho ba tôi để đi thăm người bạn thân của ba tôi, như là cách thực hiện giấc mơ chưa trọn của ba tôi. Ba tôi đã để cho chuyện này xẩy ra để tôi đến thăm người bạn của ba.

Riêng phần tôi, tôi rất mừng vì Chúa cho tôi có khả năng để thu nhận vào ống kính những cảnh đẹp của thiên nhiên và những nét đẹp của mọi tạo vật mà bàn tay Chúa đã tạo dựng nên. Đó cũng là cách để tạ ơn Thiên Chúa và giới thiệu những nét đẹp cho mọi người. Như thế, tất cả nhân loại đều biết dâng lời cảm tạ và tri ân Ngài.

Nói chuyện về ơn lành của Medjugorje cho gia đình tôi thì không bao giờ hết được. Khi tôi đến hành hương nơi ấy, tôi thường hay chụp hình mặt trời và các quang cảnh chung quanh. Có một lần kia, tôi chụp được một tấm hình có hình một quả bong bóng lớn, và trong bong bóng ấy là hình một thai nhi nằm cuộn tròn. Từ giây phút ấy, tôi bắt đầu cầu nguyện liên lỉ cho các thai nhi được sống sót, và cho nạn phá thai chấm dứt.

Cũng từ Medjugorje mà Chúa và Đức Mẹ Maria đã cho tôi biết trước nhu cầu bảo vệ sự sống để cầu nguyện cho gia đình mình.

Năm 2003, người bạn gái của con trai tôi có thai. Tất cả mọi người bên gia đình chồng tôi đều muốn cô ấy phá thai, nhưng mọi người bên gia đình tôi đều muốn cô ấy giữ thai nhi lại. Khi ấy, con trai tôi ở với ba của cháu, tức là chồng cũ của tôi. Ông chồng cũ của tôi làm áp lực để con tôi phải buộc bạn gái cháu phá thai đi. 

Con trai tôi rất bối rối nên cháu hỏi ý kiến của tôi. Tôi bèn bảo cháu đừng nghe lời ba cháu mà hãy cùng nhau giữ lại thai nhi, rồi tôi sẽ giúp đỡ tài chánh và yểm trợ tinh thần, để cả hai sẽ xây dựng một gia đình mới. Kết quả là con trai tôi đã nghe lời tôi để giữ thai nhi lại.

Chúa chúc lành nên cháu đã kiếm được một việc làm tốt với một hãng điện lạnh. Hai người đã thuê phòng riêng và tôi chu cấp thêm cho gia đình mới này trong bước đầu khó khăn. Ngày 18 tháng 4 năm 2004, vào đúng ngày Đại Lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa, cháu nội trai của tôi đã chào đời và có tên là Luke. Mẹ con cháu đều khỏe mạnh. Cháu bé Luke này là đứa con của Lòng Thương Xót Chúa. Chắc chắn cháu sẽ được Lòng Thương xót Chúa bảo vệ và chúc lành.

Tôi sẽ muôn đời cao rao ơn lành của Chúa vì Thiên Chúa quan phòng và chúc lành cho những quyết định đúng đắn của gia đình chúng tôi."

Kim Hà, 5/7/2006-2021