Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4592: CẢM NGHIỆM CỦA NỮ LUẬT SƯ NGƯỜI ÚC VỀ MEDJUGORJE #44

Sunday, April 18, 202112:03 PM(View: 71)

med2CN 4592: CẢM NGHIỆM CỦA NỮ LUẬT SƯ NGƯỜI ÚC VỀ MEDJUGORJE #44

LNĐ: Vì cô Ana Sego hướng dẫn nhiều nhóm cùng một lúc nên chúng tôi gặp gỡ các các nhóm hành hương người Úc trong cùng một thời gian ở Medjugorje. Cô Margaret đã chia sẻ trước nhóm của chúng tôi:

"Tôi tên là Margaret đang hành nghề luật sư tại Úc Đại Lợi. Khi tôi vừa đến hành hương tại Medjugorje thì được dự một buổi Đức Mẹ hiện ra với anh thị nhân Ivan trên đồi Hiện Ra. Đó là ngày thứ sáu 24 tháng 9 năm 2004. Mẹ hiện ra trước sự hiện diện của khoảng 10 ngàn người.

Trong giây phút linh thiêng và yên lặng tuyệt vời ấy, tôi bỗng thấy một đám mây tự nhiên hạ xuống trước mặt tôi, còn các ngôi sao thì chiếu sáng lấp lánh cách lạ thường. Tôi cho rằng đó là dấu hiệu Mẹ cùng đến với ba thiên thần. Tôi cảm động và không ngớt lời cám ơn Đức Mẹ về thị kiến đẹp đẽ và quý giá ấy.

Lần hành hương này, tôi mang theo lời cầu nguyện cho người chị của tôi vì chị đang đau nặng. Chị tôi vẫn ao ước đến thăm viếng Đức Mẹ Medjugorje nhưng chưa đi được thì nay chị lại bị bịnh nặng. Khi tôi đến nhà thờ của Cha Jozo thì tôi thấy nhiều người được ơn Chúa Thánh Thần nên nằm yên lặng và nghỉ ngơi trong Chúa. Lòng tôi không muốn bị té nên tôi tránh không để cho cha Jozo đặt  tay cho tôi. Cha Jozo vốn là cha xứ của nhà thờ St. James trong thời gian mà Đức Mẹ hiện ra lần đầu (tháng 6 năm 1981).

Hàng ngày, tôi đi lễ nói tiếng Anh ở nhà thờ St. James. Một hôm, tôi gặp một vị linh mục người Canada. Ngài ở tại một hòn đảo có tên là Prince Edward Island. Ngài tâm sự rằng chính Đức Mẹ Maria đã hiện ra với ngài ít nhất là năm lần.

Sau đó, ngài khởi công xây dựng một ngôi nhà thờ. Vì được Mẹ chúc lành nên nhà thờ ấy có nhiều ân nhân ủng hộ và giúp đỡ tài chánh. Xây nhà thờ xong thì Đức Mẹ lại hiện ra bảo cha hãy tìm họa sĩ để họa hình của Đức Mẹ. Từ đó, Đức Mẹ Maria luôn săn sóc và hướng dẫn mọi việc cho vị linh mục ấy. Ai ai cũng thấy được sự can thiệp Từ Mẫu của Đức Mẹ. Tại giáo xứ của cha luôn phổ biến việc bảo vệ sự sống và chống phá thai.

Nếu các bạn muốn đến thăm nhà thờ của cha thì xin cứ tìm nhà thờ Thánh  Patrick, vùng đảo Prince Edward Island ở Canada vì vị linh mục và nhà thờ đều được Đức Mẹ chúc phúc và chăm sóc cẩn thận.

Còn tôi, tôi hằng ngợi khen Chúa và Đức Mẹ đã cho phép tôi đến Medjugorje. Mẹ đã ban cho tôi một thị kiến đẹp đẽ, lại được nhìn và nghe những câu chuyện sống động của cha Jozo và của cha người Canada phục vụ ở nhà thờ Thánh Patrick, nước Canada.

Chắc chắn khi trở về nhà, tôi sẽ trở nên một con người khác và sống đẹp lòng Chúa hơn. Alleluia!"


Kim Hà, 4/7/06-2021