Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4594: THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THƯƠNG YÊU NHÂN LOẠI #46

Tuesday, April 20, 202112:08 AM(View: 82)

med12CN 4594: THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THƯƠNG YÊU NHÂN LOẠI #46

Nguồn: Con cái của Medjugorje, tháng 6 năm 2004

Tháng 6 là tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng ta mừng kính Chúa Giêsu trong Lễ Chúa Ba Ngôi, lễ Mình và Máu Thánh Chúa và lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu. Niềm vui lớn nhất của Chúa Giêsu là được gặp gỡ chúng ta qua bí tích Thánh Thể. Mỗi khi đến dự Thánh lễ, chúng ta nhận được biết bao nhiêu ân sủng của Chúa Giêsu.

1. CHÚA MẶC KHẢI ĐỂ BAN NIỀM HY VỌNG:


Hiện nay, chúng ta nhận được rất nhiều dấu hiệu của niềm hy vọng như chưa bao giờ xẩy ra trong quá khứ. Một nhà thần bí người Pháp, thuộc Dòng Ba Phanxico là bà Filiola, đã nhận được một ơn lạï đặc biệt hiếm có. Đó là ơn Chúa Giêsu đặt Thánh Tâm Ngài vào trái tim của bà Filiola. Kể từ đó, bà cảm nhận được niềm vui cũng như nỗi thống khổ của Chúa.

Trong một tác phẩm của bà viết bằng tiếng Pháp, bà ấy kể về nỗi đau khổ sâu xa mà bà cảm thấy mỗi khi Chúa Giêsu chỉ cho bà về những sự dữ xẩy ra bên trong giáo hội. Bà cảm nghiệm sự đau đớn không thể chịu nổi của Chúa Giêsu khi Ngài ở trong vườn Giêtsimani. Bởi vì bà Filiola không có trình độ học thức cao nên bà cầu nguyện cách đơn sơ và bà cùng khóc với Chúa Giêsu, và xin Ngài thương xót cho thế giới.

Thật đáng mừng vì bà Filiola được cùng một số ít người được tuyển chọn để xây dựng một nơi mà Chúa Giêsu gọi là: “Giáo Hội Ánh Sáng”. Lúc bà được nhìn thấy vẻ đẹp của giáo hội ấy, bà sung sướng đến ngất trí. Sự thăng hoa của Giáo Hội Ánh Sáng có thể là điều mà Đức Mẹ Maria gọi là” Thời Đại Mới”.

Trong thông điệp ngày 25 tháng 10 năm 2000, Đức Mẹ Maria đã phán:

“Các con thân mến! Hơm nay, Mẹ ước ao mở rộng trái tim từ mẫu của Mẹ ra cho các con, và Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Mẹ ước mong tái lập lời cầu nguyện với các con và mời gọi các con hãy ăn chay, điều mà Mẹ muốn dâng lên Chúa Giêsu con Mẹ cho một thời đại mới đang đến, một thời đại của mùa xuân.
Trong Năm Thánh này, nhiều trái tim đã mở ra cho Mẹ và Giáo hội đang được canh tân trong Thánh Thần. Mẹ vui mừng với các con và Mẹ cám ơn Chúa về đặc ân này. Hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện – cho tới khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi."

Bà Filiola sẵn sàng chịu đau khổ triền miên để cho Giáo Hội Ánh Sáng được phát triển huy hoàng và mở cửa đón các con cái đang lạc lối ngày nay.

Giống như bà Marthe Robin, một nhà thần bí đang được Tòa Thánh Vatican cứu xét để phong chân phước ở Roma, thì bà Filiola cũng được thị kiến một cuộc Hiện Xuống của Tình Yêu đến sau thời đại bị thanh tẩy.

Năm 1976, bà Filiola qua đời. Ngay 5 năm sau đó, tức là năm 1981, Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje, Nam Tư. Hiện nay Mẹ đang hoạt động để xây dựng một Giáo Hội Ánh Sáng. Trước hết, Mẹ xây dựng trái tim con người, rồi đến gia đình họ. Vậy chúng ta hãy vui mừng với hồng ân cao quý ấy. Chúng ta hãy đi theo Đức Mẹ Maria, Đức Nữ Trinh Hồng Phúc với tất cà lòng hăng say của mình.

II. CHÚA THÁNH THỂ CỨU CHUỘC THẾ GIỚI:


Năm 2004, tại Medjugorje, Nam Tư, có một vị linh mục người Mỹ đến hành hương và chia sẻ cảm nghiệm của ngài và của Mẹ Teresa Calcutta khi họ nói chuyện về nền hòa bình thế giới. Theo ngài thì Mẹ Teresa tin rằng sự nghèo đói về tâm linh còn đáng sợ hơn sự nghèo đói về vật chất. Mẹ Teresa nói thêm:

“Các nước Anh, Pháp và Hoa Kỳ đã truyền bá sự nghèo đói tâm linh cho toàn thể thế giới. Điều khẩn cấp hiện nay là hãy chữa bịnh nghèo khổ về tâm linh. Để có thể chữa lành cơn bịnh này, chúng ta cần phải hiểu rõ vai trò vương giả, tư tế và ngôn sứ của mỗi người giáo dân (royal, priesthood, prophet). Hãy sống canh tân tâm hồn và sống cách viên mãn.”


Rồi Mẹ Teresa đề cập đến các phương cách trị liệu như sau:


“Sống Thánh lễ, kinh trong, thương yêu và tôn thờ Chúa Giêsu trong bí tích Thánh Thể, và làm cho Chúa được tỏa sáng  đến khắp mọi người.

Đó là cách thức chúng ta đóng vai trò linh mục, vương giả và ngôn sứ của mình. Nếu ai cũng thực hành những điều trên thì sẽ giúp Chúa và Đức Mẹ xây dựng Giáo Hội Ánh Sáng trên trần gian.“


Kim Hà,5/7/2006-2021