Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 32)

medu1222CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua:

“Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn, phần xác cho tất cả mọi người trong gia đình, kể cả những đứa cháu của tôi. Tôi dâng mọi người cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

1. Mẹ nhậm lời nên được đọc kinh chung trong gia đình:

Trước khi đi hành hương, lòng tôi ao ước được đọc kinh chung vào buổi tối với gia đình. Hiện nay tôi đang sống với gia đình người em gái, nhưng gia đình này chỉ đọc kinh riêng, chứ chưa bao giờ đọc kinh chung với nhau. Vậy mà sau khi tôi đi hành hương Medjugorje về được hai ngày thì em gái tôi tuyên bố rằng gia đình nên đọc kinh chung mỗi đêm.

2. Chúa và Mẹ chữa lành bịnh phần xác và phần hồn:

Em gái tôi bị mỡ trong máu rất cao. Cô ấy uống thuốc và kiêng ăn cả chục năm nay vẫn không thuyên giảm chút nào. Khi ở bên Medjugorje, tôi đã ráo riết cầu nguyện cho em gái tôi. Khi tôi đi hành hương về được 2 ngày thì em gái tôi lấy kết quả thử máu. Cô ấy sợ không dám nhìn vào kết quả, vậy mà bác sĩ của cô ấy lại chúc mừng vì mỡ trong máu xuống rất nhiều. Sau lần tôi đi hành hương về thì kết quả việc cao mỡ của cô ấy hầu như hết. Thêm vào đó, tính tình cô cũng thay đổi nhiều. Trước đây, cô ấy mà ghét ai rồi thì không nhìn mặt, bây giờ thì rộng lượng, thông cảm và biết tha thứ.

3. Nhờ cầu nguyện mà hai cháu đang ở tuổi thiếu niên trở nên ngoan hơn:

Tôi có hai cháu trai tuổi 15, 16, rất cứng đầu. Khi tôi đi hành hương thì mẹ của các cháu nhờ tôi khấn ở Medjugorje. Cách đây mấy hôm, mẹ tôi gọi điện thoại cho tôi biết rằng bây giờ hai cháu của tôi trở nên ngoan ngoãn, không nói chuyện phone với bạn gái nữa. Hai anh em cũng mặc quần áo đàng hoàng hơn, không mặc quần xệ xuống dưới mông, không mặc quần có đáy gần tới đầu gối nữa. Các cháu thay đổi tính tình, biết nghe lời cha mẹ hơn.

4. Chúa chữa lành bịnh phần xác cho em gái:

Tôi có một cô em gái khác, sau khi đi khám nghiệm hàng năm thì bác sĩ bảo cô ấy có cái bướu trong tử cung. Cô ấy buồn quá. Tôi bèn đưa kinh Ông Thánh Giuse. (Kinh lâu hơn 1900 năm mà www.memaria.org phổ biến). Từ đó, cứ mỗi tối thì cả ba mẹ con đều sốt sắng đọc kinh Ông Thánh Giuse và đặt khăn trên đầu. Đó là những cái khăn mà tôi đã mua và thấm nước nơi chân của tượng Chúa Giêsu Phục Sinh ở Medjugorje. Đến hồi cô ấy đi tái khám thì không còn thấy bướu nữa.

5. Bản thân tôi cũng được chữa lành cả hồn lẫn xác:

Bản thân tôi được hoán cải phần hồn khi đi hành hương. Sau khi đi hành hương về thì tôi được chữa lành phần xác. Trước đây, tôi bị đau thần kinh tọa.
Nhiều đêm ngủ không được vì đau lưng, lại vừa bị chuột rút nên mất ngủ hàng đêm. Nay thì tôi hết hẳn chứng bịnh này.

Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm để tạ ơn Chúa, Đức Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse về những ơn lành mà cả gia đình tôi đã nhận được qua hai kỳ hành hương vừa qua.“

Kim Hà, 28/3/2007-2021