Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4628: LỜI HỨA KÍNH ĐỨC MẸ VÀO 5 NGÀY THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 116)

mfaCN 4628: LỜI HỨA KÍNH ĐỨC MẸ VÀO 5 NGÀY THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi đối với những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp.

Họ cần phải làm như sau:

1. Đi xưng tội,
2. Rước Lễ,
3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi,
4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.

LỜI HỨA CỦA MẸ

Vào Tháng 12 năm 1925, Đức Mẹ bồng Chúa Giesu Kito Bé hiện ra với Sr Lucia là thị nhân Fatima. Khi ấy Sr. đã là một nữ tu ở vùng Pontevedra, nước Tây Ban Nha. Sr. Lucia là một trong 3 trẻ mục đống ở Fatima. Sr. Lucia đã thị kiến Đức Mẹ vào năm 1917. Chúa Giêsu Hài Đồng phán trước như sau:

"Hãy có lòng trắc ẩn đối với Mẫu Tâm Rất Thánh của Mẹ các con. Trái Tim Mẹ bị gai đâm thâu từng giây phút bởi những kẻ vô ơn bạc nghĩa. Không có ai làm việc đền tạ để nhổ những gia đâm thâu Trái Tim Mẹ."

Rồi Đức Mẹ nói:

"Hỡi con gái của Mẹ, Mẫu Tâm Mẹ bị gai đâm thâu bởi những kẻ vô ơn trong từng giây phút bằng những lời báng bổ, xúc phạm và vô ơn. Vậy ít nhất con hãy cố gắng an ủi Mẹ và công bố giùm Mẹ rằng:

"Mẹ hứa sẽ trợ giúp vào giờ chết với các ơn cần thiết cho việc cứu độ đối với những ai mà vào năm ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp, đi xưng tội, rước Lễ, đọc năm chục kinh Mân Côi và hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 mầu nhiệm của chuỗi Mân Côi với ý chỉ đền tạ Mẫu Tâm Mẹ."

Xin mọi người hãy giúp đỡ Đức Mẹ Maria truyền bá lòng sùng kính và lời hứa này của Mẹ.


Nguồn: www. LoveAndMercy.org

Kim Hà dịch thuật, 4/5/2021