Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4633: ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 91)

hs10CN 4633:  ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy người mà giới thiệu phone app youtube. Còn thêm một người nữa là Thông Nguyễn đang muốn vào Dòng Tu. Có lẽ đã vào Dòng Tu. Tạ Ơn Chúa.  

1. Thư của anh Đông Nguyễn:

Em gửi chị Kim Hà các emails giữa em và Thông, người nghe quyển TMNDDVMCT và quyết định đi tu để chị giữ. Đến hôm nay em mới tìm lại emails này.


2. Thư của Thông Nguyễn <phaolo.thong92@gmail.com>
Ngày 7/8/2018


Chú có bao nhiêu thì xin gửi con bấy nhiều. Nhạc ghép vào các audio con đều thích cả. Con đặc biệt thích ở audio cha Pio 5 dấu. Khi nào con muốn lắng đọng tâm hồn là con nghe. Rất tuyệt vời nếu có đầy đủ nhạc đó. Hihi. Con còn khoảng 2 tuần nữa vào dòng rồi. Con thích nghe các audio của các cô chú quá. Con thấy audio các Thánh, với Đức Mẹ, với tu đức có nhiều cái audio mà con nghe trên điện thoại không được, vì nó không chịu tải. Con không hiểu vì sao nữa. Chú coi lại giúp con nhé! Con cảm ơn ạ.

Cô chú ơi. Phần audio bên tu đức không nghe được. Có lẽ bị lỗi rồi. Ví dụ như các bài đọc về các linh hồn trong luyện ngục. Cô chú coi giúp con với.

Chú có thể gửi cho con các bài hát latinh dạo đầu ghi âm các mạc khải không ạ? Con mỗi lần nghe những đoạn nhạc đó là tâm hồn con lắng đọng. Tuyệt lắm. Con cảm ơn nhiều.


3. Thư trả lời của Đông Nguyễn:

Tôi sẽ cố gắng làm nhanh hết sức có thể trước Thông vào dòng.

4. Thư Thông Nguyễn ngày Jun 28, 2018, <phaolo.thong92@gmail.com>: 

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của cô chú anh chị con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc không kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc, chỉ có thể nghe thôi. Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành 1 con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu và từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú, anh chị nhiều nhiều.

5. Thư của Đông Nguyễn ngày 26 tháng 6, 2018, Đông Nguyễn đã viết:


Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần ace trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9 sẽ xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút, thì chúng tôi edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ, vì phải cắt, sửa, và thêm sound effects, phải tìm nhạc cho phù hợp với chương sách mà chỉ có 1 người làm, nên rất cần nhiều thờii gian. Mong Thông thông cảm và hiểu, xin bạn cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.

6. Thông Nguyễn viết ngày 26/6/2018:

Xin cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người. Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn cô chú anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

LỜI NGUYỆN:

-Lạy Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria vì đã chọn chúng con để phổ biến các mạc khải cao trọng của Chúa. Sức mạnh và quyền thế vô song mà các mạc khải của Thiên Chúa đã đánh động và hoán cải rất nhiều người, đến nỗi có những người dám từ bỏ mọi sự mà đi tu.

-Cám ơn nhóm Thư Viện Đức Tin đã khổ công bền chí thâu thanh các tập sách của Bộ Tin Mừng Như Đã Mạc Khải Cho Tôi  trong rất lâu.

-Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục hướng dẫn, soi sáng, chúc phúc, ban các đặc sủng Chúa Thánh Thần cách dồi dào và mãnh liệt cho các nhóm của chúng con, nhất là ơn chữa lành của Chúa. Amen.

-Xin Chúa chúc phúc và đụng chạm đến những trái tim khô khan, nguội lạnh và cứng lòng nhất cuả mọi người để tất cả chúng con luôn biết ngợi khen tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 6/5/2021