Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

Monday, May 10, 202111:54 AM(View: 105)

dghvameCN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

"Ma quỷ la hét liên tục:

"Hãy đuổi hắn ra khỏi đây ngay!"


Ma quỷ không nói về nhà trừ quỷ nhưng là nói về ba của cô gái bị quỷ nhập. Trong lúc cô bé bị quỷ hành hạ, quỷ phun đồ ăn ra khỏi miệng của cô thì người cha của cô bé bảo với con gái rằng ông yêu thương cô bé. Lời nói yêu thương của ông ta đã làm cho ma quỷ bị đau đớn cũng giống như những lời cầu nguyện trừ quỷ vậy.

Trong hoả ngục không có tình yêu. Ma quỷ không thể chịu nổi tình yêu.

Cách đây vài năm, tôi còn nhớ khi mình sắp sửa kết thúc một buổi trừ quỷ rất khủng khiếp. Đến cuối buổi, người con gái được vây quanh bởi cha mẹ và các bạn hữu thân tình của cô ta. Tất cả mọi người ở đó đều rất thương yêu cô và yểm trợ cô trong những tháng năm đau buồn mà cô ấy phải chịu đựng.

Cuối cùng, người mẹ cô ấy nói:

"Con có biết tại sao mà cuối cùng ma quỷ phải rời bỏ con không? Chúng không thể đem con đi với chúng vì con đã được những người yêu thương con vây bọc chung quanh con."

Nhóm của chúng tôi hy sinh, ăn chay và cầu nguyện. Trong nhiều tháng năm qua, chúng tôi trở nên một đội quân lão luyện được huấn luyện chu đáo và chặt chẽ. Nhưng tôi luôn mang ơn khi thấy những người yêu thương bịnh nhân đều hiện diện với người bịnh.

"Mọi điều được đều do tình yêu mang lại hơn là do sự hy sinh."

Thật sự không có tình yêu nơi hoả ngục. Trên Thiên Đàng thì có toàn là tình yêu.

Kim Hà, 10/5/2021