Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4646: MEDJUGORJE NÓI VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 89)

babyCN 4646: MEDJUGORJE NÓi VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau:

“Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm.”

Tại Medjugorje có một khách hành hương mà bạn gái của anh ta đã phá thai. Anh ta kể lại một cảm nghiệm khó tin khi anh ta đang xem xét lương tâm của mình trong một lần cầu nguyện tại nơi hàng ghế phia sau tại nhà thờ St. James. Thình lình, anh ta gặp một phụ nữ xinh đẹp. Bà đi xuống hàng ghế nơi anh ta ngồi và bà đưa một em bé cho anh bồng trước khi bà đem em bé đi và rồi bà biến mất.

Đã có nhiều phụ nữ xưng thú tội phá thai và được ơn chữa lành tại nơi hiện ra Medjugorje này. Đồng thời cũng có nhiều thị nhân ở các nơi hiện ra khác nói về tội ác phá thai. Còn thị nhân Mirjana Soldo tại Medjugorje đã nói theo lời một blog như sau:


“Trong một buổi hiện ra, tôi thu hết can đảm để hỏi Đức Mẹ và số phận của các trẻ bị phá thai. Tôi thưa với Mẹ:

"Thưa Mẹ, tại sao những trẻ bị phá thai không được lên Thiên Đàng? Tại sao họ phải chịu đau khổ và bị giết khi họ vô tội? Họ không lựa chọn để được sinh ra hay để bị phá thai."
 

Tôi còn nói thêm nhiều điều khác nữa. Thế rồi Đức Mẹ trả lời tôi trong một cách nghiêm túc và nhân hậu rằng:


‘Không, các trẻ ấy ở với Mẹ. Không có Lâm Bô. Họ đang ở với Mẹ. Cha mẹ họ phải chịu trách nhiệm về tội ác phá thai.'

"Đó là điều mà Đức Mẹ đã nói với tôi. Tại Medjugorje này, tôi có nhiều cơ hội để gặp gỡ các phụ nữ đã phá thai. Đa số các người ấy, đến 95% đã thống hối và hối hận về tội ác mà họ đã phạm. Họ ăn năn từ trong tận cùng trái tim họ. Họ đã chịu nhiều nỗi thống khổ, dầy vò và đau đớn. Tôi luôn dặn dò họ hãy thành thật trong khi xưng tội."

"Hãy gặp gỡ một vị linh mục, quỳ trước Chúa để ăn năn tội, hết lòng thống hối và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi tầy đình của mình."

Kim Hà, 11/5/2021