Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4647: PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA Medjugorje #76

Tuesday, May 11, 20213:58 PM(View: 84)

fr-jozo1
Cha Jozo Zovko, cựu chánh xứ Medjugorje

CN 4647: PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA Medjugorje #76
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church

Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi nói về những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình:

"Tôi đây là một người đã không tin vào hiện tượng Đức Mẹ Hiện ra trong những ngày đầu tiên. Nhưng Mẹ luôn đang nói chuyện với chúng ta. Bây giờ thì tôi đã tin và tin tưởng rất nhiều. Tôi muốn nói cho các bạn biết lý do tại sao mà tôi không tin mà bây giờ thì tôi đã tin. Tôi muốn mời gọi các bạn và kể cho các bạn nghe lý do tại sao các bạn chấp nhận điều này và hãy tin. 

"Nhiều năm về trước, Đức Mẹ quyết định chọn làng Medjugorje  để hiện ra và liên lạc với giáo hội. Các trẻ em được nhìn thấy Mẹ lần đầu cố gắng để nói cho mọi người nghe về những gì mà các em đã thấy nhưng không ai tin các em cả. Sau đó lại là một hình ảnh khác. Đối với những ai không trung tín thì Thiên Đàng bắt đầu nói qua những cuộc hiện ra và các phép lạ: Mặt trời quay tít và chiếu ánh sáng kỳ diệu làm cho đám đông kinh ngạc và cảm động. Mặt trời dường như muốn nuốt chửng mọi người nên làm cho người ta sợ hãi.

"Thế rồi người ta bắt đầu lắng nghe lũ trẻ với trọn trái tim. Các trẻ thơ không nói gì nhiều ngoài việc họ được nhìn thấy Đức Mẹ và Mẹ chúc phúc cho họ.

Rồi Mẹ cứ dạy dỗ cho họ từng ngày một. Thế là 6 ngày hiện ra đã qua đi. Trong thời gian ấy, có nhiều phép lại xẩy ra trong thiên nhiên nên mọi người đều tề tụ lại. Nhiều người đã nói:

“Chúng ta hãy đến xem các phép lạ!"

"Thái độ tò mò đã làm cho trái tim tôi đóng chặt lại. Tôi nói:

“Không, không phải là Đức Mẹ."

"Nhưng tất cả các học sinh đều tin vào các trẻ thị nhân. Các trẻ thơ là người đầu tiên tin tưởng. Và không một ai ghen tỵ với các thị nhân. Tôi nghĩ lại về những ngày trong quá khứ khi mà tôi không tin. Lúc ấy, tôi có nhiều lý do để không tin bởi vì tôi quá tự kiêu.

"Chúng ta không thể đến Medjugorje và nói rằng:


“Tôi muốn cầu nguyện để xin ơn lành. Tôi muốn chỉ cho Đức Mẹ rằng tôi có các chương trình để giúp đỡ Đức Mẹ và chắc chắn Mẹ phải nhận lời tôi."

”Nhưng Medjugorje là nơi mà Đức Mẹ mời gọi các con của Mẹ đến để vâng lời và vâng lời giống như Chúa Giêsu. Vậy Đức Mẹ muốn gì từ chúng ta? Khi Mẹ đến nhà thờ St James, Mẹ bảo:


“Hãy hoán cải.”

"Tôi không hiểu điều ấy dù rằng tôi nghĩ là mình đã hiểu. Tôi đã nghĩ giống như các giáo dân rằng:

"Đức Mẹ cuối cùng đã mời gọi tất cả mọi người không còn cầu nguyện nữa thì nay hãy bắt đầu cầu nguyện lại đi. Mẹ cũng mời gọi những ai say sưa rượu chè thì hãy ngừng uống rượu. Những ai đang phá hoại gia đình và giáo hội thì hãy ngừng ngay lại."

Kim Hà, 11/5/2021