Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 5)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 8)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.

CN 4654: LỜI CHỨNG CỦA CHA JOZO #81

Friday, May 14, 20218:05 AM(View: 78)

medu28CN 4654: LỜI CHỨNG CỦA CHA JOZO #81

http://www.medjugorje.org/frjozoletter.htm 


Cảm nghiệm của cha Jozo ngày nay rất mạnh mẽ giống như 39 năm trước khi hiện tượng Hiện Ra của Medjugorje mới bắt đầu. Ngài giống như Thánh Gioan Baotixita đang kêu gọi trong sa mạc của thời đại chúng ta. Ngài truyền bá các thông điệp của Đức Mẹ để mong các con của Mẹ hãy hứa và thực hành thông điệp của Mẹ và làm chứng cho thế giới hôm nay.

Hơn 40 năm trước, tôi suy gẫm đoạn Kinh Thánh này. Tôi đến nơi mà tôi đã lớn lên. Tôi lấy một cành lúa mì và đặt nó vào bàn tay trái của mình.

Và với hạt lúa mì trong trái tim tôi, tôi thấy đời sống kết trái từ hạt giống. Và trái tim tôi mở ra. Tôi thưa lên Chúa:

“Lạy Thầy, thầy là một vị thầy tài giỏi. Thầy đã mở rộng trái tim con. Con đã học được một bài học."

Đó là sự hoán cải. Chúa Giê su nói trong Thánh Kinh rằng Chúa Cha muốn các con sinh hoa trái để hoa trái của các con còn mãi. Chúa Cha được vinh danh khi các con sinh hoa trái. Nhưng nếu tôi không chịu hoán cải thì tôi là gỗ đá rồi sinh ra cỏ dại. Rồi tôi cho phép kẻ thù trồng tỉa trong tôi. Cò lùng cần phải được nhổ sạch. Đến mùa gặt thì cỏ và lúa sẽ được phân ra.


Tôi có đang mê ngủ không? Giống như người chủ ruộng gieo giống rồi đi ngủ, nghĩ rằng mọi sự êm trôi. Tôi đã làm xong việc nhưng không biết rằng kẻ thù đến và trồng cỏ dại trong vườn mình. Chúng ta đứng ngay đây, trước Đức Mẹ.

Câu chuyện của Chúa Giê su và lời của Đức Mẹ. Mẹ bảo:

“Các con hãy hoán cải đi."


Đức Mẹ đã từng nói đến việc hoán cải cá nhân trong rất nhiều thông điệp của Mẹ. Và trước đây một tuần, Mẹ lại nói:

“Các con ở xa không gặp gỡ Chúa trong trái tim của các con."


Xa là làm sao? Là không ở gần. Một linh mục đến từ Chicago, nước Mỹ. Chicago ở xa vùng này. Ngài phải vượt Đại Tây Dương để đến nơi này. Ngài phải bay từ Nước Mỹ đến đây. Dù xa, ngài và mọi người đều phải cố gắng đến nơi này để gặp gỡ Chúa. Tại sao? Bởi vì chúng ta ở xa Ngài. Đức Mẹ biết chúng ta ở đâu. Đức Mẹ không nói về những người hành hương.


Trước tiên, Đức Mẹ nói với những người hành hương. Các con ở xa, tại sao vì các con không chịu nghe thông điệp Mẹ ban. Tôi cảm thấy điều ấy trong trái tim tôi. Có nhiều người trong các bạn nghĩ rằng Medjugorje chỉ là những bản tin tức không quan trọng. Nhưng trong các cuộc hiện ra, trong các thông điệp của Mẹ, Mẹ nói rằng các thông điệp của Mẹ rất quan trọng cho toàn thế giới.

Tôi biết rằng mặt trời quan trọng đối với toàn thế giới. Nếu như mặt trời tắt thì chúng ta không còn cuộc sống nữa. Hãy thử tưởng tượng đi, có những điều quan trọng cho toàn thế giới như các cuộc hiện ra của Mẹ, các thông điệp Mẹ ban và thời gian mà Mẹ ở với chúng ta. Những ai sống gần anh em người Anh Giáo, anh em Tin Lành, những ai mất tình yêu của Đức Trinh Nữ thì nghĩ rằng Mẹ không quan trọng nữa. Họ nghĩ rằng họ có thể để Mẹ sang một bên mà chỉ cần hoán cải qua Chúa Giê su mà thôi. Thế là xong. 

Không. Mẹ muốn sinh ra chúng ta. Mẹ mong ước tìm kiếm chúng ta hàng ngày và làm cho ta đổi mới. Hãy đến bên Mẹ. Có lẽ đừng đến Medjugorje hơn là đến mà thờ ơ, nguội lạnh. Đó là lý do mà tôi nài xin các bạn đừng nên đến đây nữa nếu như các bạn không muốn lắng nghe lời của Đức Mẹ. Có những người không muốn đến. Có các vị giám mục không đến. Có các linh mục không đến đây bởi vì họ sợ. Họ sợ vì Đức Mẹ bảo phải ăn chay. Thật là dễ dàng khi họ nói:

“Tôi không chấp nhận các thông điệp của Đức Mẹ."


Đức Mẹ kêu gọi các bạn ăn chay nhưng bạn nói:

"Con không thể ăn chay được."


Vì thế bạn ở xa vì bạn không muốn nghe thông điệp của Mẹ. Đó là lý do mà chúng ta, giáo hội Chúa đang tỏ ra mình không trưởng thành. Bạn không nghe thấy tiếng của Mẹ, không nghe tiếng Mẹ thở dài, không nghe tiếng Mẹ kêu gọi các con của Mẹ. Chúng ta hành động trong sự ngu dốt. Chúng ta ở xa Mẹ. Chúng ta nhận mình là Kito hữu nhưng ở xa. Chúng ta cử hành Lễ Phục Sinh sau mùa Chay, nhưng Mùa Phục Sinh là cuộc sống. Đó là sự gặp gỡ với Chúa. Chúa hiện hữu, Chúa sống thật. Chúa đáp lời bạn. Chúa mong muốn ban cho bạn mọi hồng ân.

Tôi không thể nhận hồng ân vì tôi đang chết. Vì thế tôi cần phải ở chúng quanh để Ngài có thể nói với tôi qua vị linh mục trong toà Giải Tội:

“Cha tha tội cho con. Cha ban cho con một cuộc sống mới."


Đó chính là lời của Đấng đã chết cho chúng ta!"

Kim Hà, 14/5/2021