Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 114)

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Nguồn: Mysticpost


Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian trong một kỷ nguyên mới do Đức Mẹ tiên báo. Sẽ có ngày mà 10 điều bí mật được tiết lộ. Lúc ấy thế giới sẽ khác hẳn và sẽ tốt lành hơn. Các điều bí mật đánh dấu một chung cuộc của kỷ nguyên và mở đầu buối bình minh cho một kỷ nguyên mới.

Đó là một thời của hoà bình, vì thế ai cũng hiểu tại sao Đức Mẹ xưng mình là Nữ Vương Hoà Bình khi Mẹ mới xuất hiện tại Medjugorje. Loài người sẽ sống trong sự hoà bình với Thiên Chúa, Chúa Giê su sẽ sống và ngự trị trong tất cả mọi trái tim. 

Nhưng bây giờ, tình trạng nhân loại còn đầy là tội lỗi và chưa sẵn sàng cho điều ấy. Mọi người cần phải được thanh tẩy, thanh luyện, và khiêm nhường và phải sống mối quan hệ tốt đối với Chúa và nhân loại.

Năm 1988,thị nhân Maria Pavlovic nói:


“Tôi có một cái nhìn lạc quan về tương lai. Nếu tất cả chúng ta bắt đầu sống theo các thông điệp của Đức Mẹ thì một thế giới mới sẽ được sinh ra."

Khi các điều bí mật được mở ra thì cũng là ngày chấm dứt quyền lực của Satan trên nhân loại. Thị nhân Mirjana Dragicevic vào năm 1982 đã được Đức Mẹ bảo:

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật mà Mẹ trao cho con được tiết lộ thì quyền lực của hắn sẽ bị phá huỷ."


Điều quan trọng mà Đức Mẹ đã tiên báo ở Fatima sẽ được thực hiện:

“Cuối cùng, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."


Lời tiên tri ấy Mẹ đã ban cho các thị nhân ở Fatima vào ngày 13/7/1917. Hơn 74 năm sau, vào ngày 25/8/1991 thì tại Medjugorje, Đức Trinh Nữ Maria tỏ lộ rằng thời kỳ toàn thắng của Mẹ đã gần kề:

“Mẹ mời gọi các con hãy tử bỏ mọi sự trong 9 ngày để rồi với sự giúp đỡ của các con thì mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các điều bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima sẽ được thực hiện."

Người bảo vệ cho các thị nhân là LM Zovko. Ngài đã được gọi là "Thị Nhân Thứ Bẩy", ngài tiên báo vào ngày 23/4/1992 khi ngài nói với một nữ tu người Pháp là Sr. Emmanuel Maillard rằng:

“Ở đây, khi chế độ Cộng Sản tan hàng thì sẽ là cuộc toàn thắng của Mẹ bắt đầu."

Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje bây giờ được xem như một chiến thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Đó là sự sụp đổ lỗi lầm của nhân loại, sự hay đổi trái tim con người, sự tạo ra một tâm thức mới, và sự bắt đầu của một thế giới tốt lành hơn. Nhưng trước khi có cuộc toàn thắng thì các điều bí mật sẽ bắt đầu và như thế sẽ là điều cảnh báo cho nhiều người.

Vì phải gánh vác các điều bí mật nên thị nhân Mirjana như mang một cây thánh giả nặng nề. Cô ấy cũng mang theo niềm vui khi biết các chi tiết về Cuộc Khải Hoàn của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Cô thị nhân Mirjana trả lời các câu hỏi củ người quan tâm bằng cách này:


"Mẹ bảo các con đừng hãi sợ các điều bí mật. Đừng sợ khi có các con cái. Các con phải sợ nếu không có con! Càng có nhiều con thì càng tốt!"

Bởi vì các thị nhân đã biết về các điều bí mật và về tương lai nên nhiều người vui mừng khi thấy các thị nhân lập gia đình và có con cái. Ngày nay tất cả các thị nhân đều có con, tổng cộng là 17 trẻ thơ.

Trong cuộc nói chuyện với Sr. Emmanuel, cô Mirjana nói:


"Khi các điều bí mật được tiết lộ thì người ta sẽ hiểu tại sao là điều quan trọng khi có nhiều con. Chúng ta đang đợi chờ Cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ Maria."

Chúa Giê su sẽ thống trị tất cả mọi trái tim. Sứ mạng cao cả của Đức Mẹ là đem Chúa Giê su vào thế giới. Từ Chúa Giêsu, Mẹ nhận được mọi sự và có thêm sức mạnh. Và với sức mạnh và tình yêu mà Mẹ và Chúa chia sẻ thì Mẹ sẽ dẫn dắt mọi người đến với Chúa. Ave Maria. Amen.

Kim Hà, 16/6/2021