Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 133)

memedu2CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Nguồn: Mysticpost

Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này với trái tim của chúng ta.

Mẫu Tâm của Đức Trinh Nữ cũng như Thánh Tâm Chúa Giêsu thường bị đâm thâu bởi những lời báng bổ và xúc phạm.


1. Mẹ bảo:


“Hỡi các con thân mến! Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ xin các con hãy trở lại. Hãy cầu nguyện đặc biệt cho những kẻ phạm thượng nói lời báng bổ. Tại nơi đây, Mẹ vui mừng bởi vì có nhiều con cái vinh danh Mẹ. Nhưng xin các con đừng quên rằng ở những nơi khác, có nhiều kẻ gây thương tích và làm cho Mẹ đau lòng. Mẹ mong để nói cho các con rằng cây thánh giá phải là trung tâm của những ngày này. Hãy cầu nguyện đặc biệt trước cây thánh giá vì nơi ấy có nhiều ơn lành lớn lao được ban cho các con."

"Bây giờ ở trong nhà của các con, hãy làm một nơi đặc biệt để thánh hiến cho cây thánh giá. Hãy hứa rằng các con sẽ không làm điều gì mà xúc phạm đến Chúa Giê su và cây thánh giá. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Vào ngày 25/3/1999 Nữ Vương Hoà Bình đã cảnh cáo về "Lưỡi gươm của sự hận thù" đâm thâu trái tim Mẹ và gửi nhiều người vô tín và những kẻ dù đi Lễ nhưng cũng vào hỏa ngục:

"Các con thân mến, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện với trái tim. Một cách đặc biệt, hỡi các con, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi, của những kẻ đâm thâu Trái Tim Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giê su, Con Mẹ với lưỡi gươm của hận thù và những lời báng bổ hàng ngày."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện cho những ai không muốn biết tình yêu của Chúa, ngay cả khi họ ở trong giáo hội của Chúa. Chúng ta cầu nguyện để họ được hoán cải, để giáo hội thăng hoa trong tình yêu. Hỡi các con nhỏ bế, chỉ với tình yêu và lời cầu nguyện, thì các con có thể sống trong giai đoạn này vì đây là thời gian được ban cho các con để hoán cải. Hãy đặt Chúa trước mọi sự rồi Chúa Giêsu Phục Sinh sẽ trở nên bạn của các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ!"

Luôn luôn Đức Mẹ làm cho chúng ta hiểu biết về hậu quả của việc từ chối Thiên Chúa, nhưng với tình yêu lớn lao của Mẹ, Mẹ nhắc nhở chúng ta về số phận của chúng ta là vĩnh cửu và Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta con đường cứu rỗi.


3. Trong thông điệp ngày 2/8/2012 Mẹ ban qua thị nhân Miryana như sau:

“Các con thân mến, Mẹ ở với các con và Mẹ không ngừng kêu gọi. Mẹ ao ước các con hãy đến mà biết Chúa Giêsu. Mẹ mong muốn các con của Mẹ sẽ ở với Mẹ trong cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ mong ước các con hãy cảm nhận được niềm vui của bình an và có cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể chiến thắng những khuyết điểm của nhân loại. Mẹ đang cầu xin Con của Mẹ ban cho các con những trái tim thanh sạch. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, chỉ có trái tim thanh sạch mới biết cách gánh vác cây thánh giá và biết cách hy sinh cho tất cả những kẻ tội lỗi là những kẻ xúc phạm đến Chúa Cha Trên Trời."

"Ngay hôm nay vẫn còn có những kẻ xúc phạm Chúa Cha và không đến nhận biết Ngài. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể đến và biết ánh sáng của đức tin chân thật mà chỉ có thể có từ lời cầu nguyện của những ai có trái tim thanh sạch. Chỉ lúc ấy thì tất cả những ai ở gần các con sẽ cảm nhận được tình yêu của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện cho những ai mà Con của Mẹ đã chọn để hướng dẫn các con trên con đường cứu độ. Xin cho miệng lưỡi của các con không buông lời phán xét. Cám ơn các con."

Lạy Đức Mẹ Medjugorje, chúng con cảm tạ Mẹ luôn yêu thương chúng con. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con và thế giới sớm biết thờ phượng Chúa và quy phục Thánh Ý Chúa. Amen. Ave Maria.

Kim Hà, 22/6/2021